Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / 10 năm đi hát, lần đầu Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình
10 năm đi hát, lần đầu Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình
5534 lượt xem
03-02-2019
SAO VIỆT

Châu Khải Phong sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, thăng trầm sự nghiệp 10 năm qua trên khắp các tỉnh thành khác nhau. Hiện tại, chàng ca sĩ trẻ sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Là tên tuổi nhạc trẻ đắt show hiện nay, suốt năm qua anh hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Vào dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Châu Khải Phong tự giảm tải công việc để về chung vui với gia đình. Anh tiết lộ, tối 28 Tết mình còn đi diễn, 23 giờ đêm về nhà riêng tại quận Bình Chánh cúng ông bà gia tiên. Sau đó, anh cùng trợ lý riêng sắp xếp đồ đặc để về quê đón tết vào sáng sớm 29 âm lịch.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Anh chia sẻ, đây là năm có dịp đón Tết sớm cùng gia đình. Năm trước, Châu Khải Phong bỏ lỡ giờ phút giao thừa bên bố mẹ khi ra sân bay về nhà đúng mùng 1 Tết. Với anh, việc sắp xếp được thời gian đón tết cùng gia đình là điều cực kỳ quí giá. Là người con của gia đình, anh hiểu bố mẹ nào cũng mong mỏi con sớm trở về đoàn tụ để cùng nhau quây quần bên mâm cơm cuối năm, trò chuyện về thời gian đã qua. Tại Nghệ An, bố mẹ cùng các em của Châu Khải Phong thường xuyên nhắn tin hỏi thăm tình hình anh chuẩn bị về quê. Đặc biệt, gia đình nhỏ còn tiết lội sẽ ra sân bay đón Châu Khải Phong về nhà. 

Trong hình ảnh có thể có: cây thông Noel, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

"Ban đầu Phong dự định đi hát luôn đêm giao thừa nhưng rồi nghĩ đến lúc cha mẹ trong ngóng mình ở quê từng giờ, Phong quyết định cho bản thân mình nghỉ ngơi. 10 năm tham gia ca hát, không lần nào có cơ hội chở mẹ ra chợ tết, rồi cùng ba gói bánh chưng, làm mâm cỗ cúng ông bà... Phong thấy thực sự thiếu sót. Chúng ta thường quan niệm, tiền bạc quan trọng và cuối năm đa số đều tìm cách "cày", nhưng rồi những thăng trầm bước qua cho Phong hiểu không gì giá trị bằng tình thân. Nhìn những ánh mắt của cha mẹ nóng con, thôi thúc Phong nhanh chóng trở về. Có thể chỉ là một cái ôm mẹ thật chặt, một cái nắm tay ba thật ấm cũng đủ để mang mùa xuân trọn vẹn cho gia đình" - anh chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, kính râm và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, phòng khách, bàn và trong nhà

Châu Khải Phong thổ lộ, nhờ công việc ca hát nên cuộc đời anh và gia đình thay đổi hoàn toàn. Từ gia đình thuần nông, bố mẹ Châu Khải Phong có cuộc sống ấm cúng hơn bên ngôi nhà khang trang. Bản thân anh, từ chàng trai thiếu thốn vật chất nay có cuộc sống sung túc. Song anh tâm niệm, Tết không nên quá phung phí. Châu Khải Phong dự định cùng mẹ ra chợ mua sắm những thứ thiết yếu gia đình cần, sau đó san sẻ niềm vui cùng bà con, họ hàng thông qua những món quà nhỏ. Việc quây quần bên tổ ấm là quan trọng nhất với anh dịp này thay vì chi xài phung phí để thỏa mãn niềm vui cá nhân. Ngoài ra, anh cũng chuẩn bị khá nhiều phong bao lì xì để chào đón trẻ em, khán giả đến gia đình chung vui. 

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và kính râm

Vào mùng 4 tết, Châu Khải Phong đi hát trở lại tại các bar, tụ điểm gần Nghệ An. Sau đó, anh chuẩn bị cho sản phẩm đầu 2019 phát hành vào tháng 3 này. Giọng ca "Nếu ta ngược lối" cùng ekip cho biết, sẽ bứt phá trong 2019 để mang đến hình ảnh chàng nghệ sĩ đa năng, hết lòng vì âm nhạc.

TAGS: