Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / 6 nụ hôn lãng mạn cặp đôi nào cũng nên áp dụng hàng ngày để tình yêu nồng nàn gắn bó
6 nụ hôn lãng mạn cặp đôi nào cũng nên áp dụng hàng ngày để tình yêu nồng nàn gắn bó
55194 lượt xem
30-04-2017
PHONG CÁCH SỐNG

1.Nụ hôn bướm

Điều này không thực sự liên quan đến hôn, nhưng nó cũng vô cùng lãng mạn. Để thực hiện nụ hôn này, hai người nên đến gần với nhau sao cho lông mi chạm vào nhau. Sau đó, cả hai nhẹ nhàng chớp mi và cọ vào má người ấy.

2. Nụ hôn kiểu Pháp

Đây chắc chắn là một trong những kiểu hôn nổi tiếng nhất thế giới. Nụ hôn Pháp đem lại khoảnh khắc mãnh liệt và đam mê. Ngoài ra, để tạo sự kích thích, các cặp đôi có thể cắn nhẹ vào lưỡi nhau.

3. Nụ hôn Eskimo

Nụ hôn Eskimo được coi là nụ hôn dễ thương nhất. Thay vì hôn bằng môi, bạn hãy cho mũi mình cọ nhẹ vào mũi đối phương để tạo sự thân mật.

4. Nụ hôn phớt

Bạn có thể hôn vào bất kỳ đâu trên cơ thể một nửa của mình như má, môi, cổ hoặc phía sau gáy, sau lưng. Nụ hôn này như là một phần quan trọng của màn dạo đầu, thúc đẩy niềm đam mê và dẫn tới những nụ hôn nồng nàn và dữ dội hơn.

5. Nụ hôn hickey

Nụ hôn hickey hoặc vết cắn tình yêu cũng là một trong những nụ hôn khá nổi tiếng. Nụ hôn này thể hiện bằng cách cắn một phần vùng da cơ thể của người ấy trong một thời gian dài. Sau khi hôn, da sẽ bị ửng đỏ.

6. Nụ hôn dái tai

Dái tai là khu vực rất nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, để tạo bất ngờ, bạn chỉ cần kéo tai người ấy bằng môi cũng đủ khiến nửa kia thích thú và rung rinh.

 

Theo Em đẹp

TAGS: