Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / ABBANK tổ chức cuộc thi breakdance dành cho nhóm nhảy không chuyên “ABBANK - FILL THE LIFE”
ABBANK tổ chức cuộc thi breakdance dành cho nhóm nhảy không chuyên “ABBANK - FILL THE LIFE”
802642 lượt xem
07-06-2018
ĐỜI SỐNG , PHONG CÁCH SỐNG

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phát động cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life dành cho các nhóm nhảy không chuyên của Việt Nam với giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội biểu diễn trên sân khấu ca nhạc lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

“ABBANK – Fill The Life” là sân chơi nghệ thuật lần đầu tiên được ABBANK tổ chức, hướng tới các nhóm nhảy bán chuyên/không chuyên của Việt Nam – những người có niềm đam mê với âm nhạc, vũ đạo và kỹ thuật của loại hình breakdance/hiphop.

Thông qua cuộc thi “ABBANK – Fill The Life”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được cọ xát, tranh tài với các đội nhảy đến từ khắp cả nước; được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của nhóm; cùng với đó là cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn trước hàng nghìn khán giả.

Ban giám khảo cuộc thi là các gương mặt trẻ, được mến mộ trong giới breakdance: Linh 3T, Mai CunCun (nhóm BigToe), Chuột (nhóm La Différence) và Small Lee (nhóm Big South).

 “ABBANK – Fill The Life” gồm 3 vòng thi. Các nhóm nhảy có thể đăng ký một trong hai địa điểm dự thi là Hà Nội và TP.HCM, cụ thể:

  • Vòng 1 - Thi theo hình thức Online

Các nhóm nhảy gửi đăng ký và clip dư thi tại đây từ nay đến hết 24h ngày 08/06/2017.

Clip dự thi không được can thiệp kỹ thuật, để ở dạng nguyên bản, set chế độ public và hashtag các từ khóa: #abbank, #nganhanganbinh, #fillthelife, #abbankfamilyday.

Các nhóm nhảy có 05 ngày để kêu gọi bình chọn thông qua kênh Facebook. Ngày 13/06/2018, BTC sẽ công bố 8 nhóm nhảy vào vòng 2, trong đó có 4 nhóm nhảy do BGK bình chọn và 4 nhóm nhảy có điểm cao nhất do khán giả bình chọn qua Facebook theo quy tắc: 1 bày tỏ cảm xúc = 1 điểm; 1 share = 2 điểm.

  • Vòng 2 – Trình diễn và chấm điểm trên sân khấu 

Bắt đầu từ 9h đến 10h ngày 17/06/2018 đối với các thí sinh đăng ký thi tại TP.HCM; từ 9h đến 10h ngày 24/06/2018 đối với các thí sinh đăng ký thi tại Hà Nội.

8 nhóm sẽ biểu diễn các bài nhảy trên sân khấu, BGK sẽ chấm điểm và chọn ra 3 nhóm nhảy xuất sắc tham gia vòng chung kết – đấu loại trực tiếp vào tối cùng ngày.

  • Vòng 3 - Chung kết đấu loại trực tiếp 

Diễn ra trên sân khấu ca nhạc ABBANK – Family Day vào tối ngày 17/06/2018 tại TP.HCM và tối ngày 24/06/2018 tại Hà Nội.3 nhóm nhảy sẽ tranh tài theo hình thức đối kháng – battle, chấm điểm trực tiếp với nền nhạc đến từ các DJ “hot” như Hằng Min, Minh Trí.

Giải thưởng tại mỗi khu vực bao gồm: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 02 giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải cùng cơ hội đồng hành cùng ABBANK trong các chương trình nghệ thuật, hoạt động xã hội của Ngân hàng.

Đặc biệt, vào vòng chung kết, các thí sinh còn được đứng trên sâu khấu cùng các nghệ sĩ hot nhất hiện nay như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Isaac, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Đinh Mạnh Ninh…

Cuộc thi breakdance ABBANK – Fill The Life nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội gia đình ABBANK Family Day được tổ chức ngày 17/06/2018 tại sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM và ngày 24/06/2018 tại Công viên Thống Nhất – Hà Nội . Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập ABBANK (13/05/1993 – 13/05/2018)

Mọi chi tiết về cuộc thi, thí sinh có thể xem tại landing page của chương trình: 25nam.abbank.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

(Ms.) Dương Thị Mỹ Bình – Chuyên viên Truyền thông

Mobile:01284440104                      

Email: binhdtm@abbank.vn

Website: www.abbank.vn

TAGS: