Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ / Bá đạo như nàng dâu ở Đại thời đại, đăng báo bêu riếu bức tử cha chồng
Bá đạo như nàng dâu ở Đại thời đại, đăng báo bêu riếu bức tử cha chồng
1646 lượt xem
11-07-2019
ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Nếu Dương Hạnh Mỹ lấy nước mắt khán giả vì số phận quá truân chuyên thì Liêu Thu Nguyệt lại trở thành ác phụ khi vô tình gây ra cái chết cho cha chồng.

Để bù đắp mọi tủi nhục mà mẹ con Liêu Thu Nguyệt phải gánh chịu, cũng như làm tròn trách nhiệm của một người cha, Tôn Như Quan chấp nhận rời khỏi nhà họ Tôn. Qua 10 năm, Liêu Thu Nguyệt và Tôn Như Quan có với nhau 2 người con là Tôn Hoán Nhiên và Tôn Hoán Kỳ. Cũng kể từ đó, Tôn Lục Hợp không có bất cứ động thái nào quan tâm con trai và cháu nội.

Cho đến một ngày, ông có dịp gặp đứa cháu Tôn Hoán Nhiên. Chính cậu bé là cầu nối hóa giải khoảng cách giữa ông nội và mẹ mình. Nhờ đó, Tôn Lục Hợp dần xóa bỏ những thành kiến về Liêu Thu Nguyệt để gia đình có cơ hội đoàn tụ. Một người bị ảnh hưởng quá nhiều bởi suy nghĩ phong kiến như ông Tôn lại chịu xoá bỏ thành kiến, hiềm khích với con dâu hờ Liêu Thu Nguyệt.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và bộ vét

Những thiệt thòi sau bao năm cũng được đền bù xứng đáng khi ông Tôn chấp nhận cho gia đình nhỏ của con trai trở về đoàn tụ. Thế nhưng Thu Nguyệt không ngờ ngày vui bỗng  biến thành ngày đen tối trong cuộc đời mình khi chỉ vì chút sĩ diện, cô vô tình gây ra tai hoạ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bộ vét và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bộ vét

Dù được cha chồng nhún nhường một bước nhưng Liêu Thu Nguyệt không chịu nhẫn nhịn, cô cho người đăng báo thông tin nhà họ Tôn đã đường hoàng xin lỗi và mời cô trở về Tôn gia. Những lời đàm tiếu khiến danh tiếng Tôn Lục Hợp bị hủy hoại, ông không chịu nỗi cú sốc lớn và qua đời vì cơn đau tim bột phát. Vốn nhìn xa trông rộng, từ lâu, Tôn Lục Hợp đã viết sẵn di chúc chia sản nghiệp nhà họ Tôn. Thế nhưng bất ngờ hơn, ông quyết định chia cổ phần công ty Hằng Đại đồng đều cho cả ruột và con rể Lâm Phục Sinh. Điều này dự báo cho cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa nhà họ Tôn và Lâm trong tương lai.

Bên cạnh hành động bồng bột của Liêu Thu Nguyệt thì Quách Ngọc Hoa cũng khiến khán giả bức xúc. Chính cô là người rắp tâm, sắp xếp để Tôn Lục Hợp đọc được mẫu tin tai hại kia. Chỉ vì sự đố kỵ và mưu tính cho tình riêng, Quách Ngọc Hoa gián tiếp hại chết Tôn Lục Hợp, người đã cưu mang dưỡng dục cô .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Tuy đến với nhau bằng tình yêu, cùng vượt qua rào cản từ gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân của Tôn Như Quan và Liêu Thu Nguyệt không thể vượt qua biến cố lần này. Ám ảnh với ánh mắt trân trối của cha, Tôn Như Quan trở nên lạnh nhạt với Liêu Thu Nguyệt khiến cô vô cùng buồn tủi. Cùng với áp lực từ chị dâu Tôn Như Trinh, Liêu Thu Nguyệt buộc phải chọn rời khỏi nhà họ Tôn. Luôn nghĩ Liêu Thu Nguyệt gây ra cái chết cho ba mình nhưng sau khi cô rời khỏi nhà họ Tôn, hình bóng cô vẫn in sâu trong lòng Tôn Như Quan. Liệu Quách Ngọc Hoa có thành công trong việc trở thành “con giáp thứ 13” chen ngang tình cảm của Liêu Thu Nguyệt và Tôn Như Quan hay không?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Về phần Dương Hạnh Mỹ, sự ra đi vì căn bệnh ung thư của Ngũ Sỹ Ước khiến cô đau khổ. Tuy nhiên vì gánh nặng là trụ cột gia đình, Hạnh Mỹ cố nén đau thương vào trong để bước tiếp. Không ngơi nhớ về người mẹ quá cố, nay lại thêm cái chết của cha khiến Gia Huy – “cậu con riêng của Ngũ Sỹ Ước” trở nên nổi loạn. Cậu không thể hòa nhập với gia đình, liên tiếp tạo nên những mâu thuẫn không hồi kết. Cùng những tranh giành lợi ích từ tiệm may Ngũ Sỹ Ước để lại, những rắc rối của nhà họ Dương và họ Ngũ tiếp tục được đẩy lên cao trào.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Bộ phim Đại thời đại xoay quanh hành trình đi tìm câu trả lời cho hạnh phúc cả 3 thế hệ phụ nữ đã thăng trầm cùng sự phát triển ngành dệt vải của Đài Loan. Đặc biệt tình tiết phim xoay quanh nhân vật chính Ngũ Gia Mị - hậu kiếp của Võ Tắc Thiên. Bên cạnh đó, những bi kịch của các gia tộc còn mang nặng tàn dư phong kiến được khắc hoạ một cách chân thật.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Đại thời đại phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

TAGS: