Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Bằng Kiều bảnh bao họp fan trước thềm tố chức live show
Bằng Kiều bảnh bao họp fan trước thềm tố chức live show
4280 lượt xem
11-08-2017
NHẠC VIỆT NAM

Cách đây không lâu, nam danh ca Bằng Kiều đã tổ chức một buổi họp fan thân mật và vui vẻ tại Hà Nội. Đây cũng chính là sự chuẩn bị của anh trước thềm live show "Vũ Thành An" diễn ra sắp tới.

Vào ngày 9/8 vừa qua tại Hà Nội, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đã có buổi họp fan thân mật: Bằng Kiều và tình ca Vũ Thành An trong một không gian vô cùng ấm cúng, thoải mái với không khí vui vẻ và sôi động. Ngoài ra, MC - Ca sĩ Ngọc Châm là người bạn của Bằng Kiều cũng đã đến chúc mừng, được biết cô cũng tham gia đêm nhạc Vũ Thành An với tư cách ca sĩ và nhà tổ chức. 

Trong buổi họp fan, Bằng Kiều đã chia sẻ nhiều thông tin khá thú vị về hoạt động vừa qua của anh cũng như live show sắp tới. Theo đó, live show Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng sẽ quy tụ những tên tuổi gạo cội của làng nhạc như: Thanh Lan, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc và nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên. Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh sẽ hóa thân thành một trong bốn nhân vật, dùng âm nhạc - hay chính là những bản hit gắn liền với Vũ Thành An - để kể câu chuyện về cuộc đời của vị nhạc sĩ này. Với anh đó còn là một niềm tri ân sâu sắc nhất dành cho chủ nhân của những Bài hát không tên.

Qua thời gian, sự yêu thương của người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ là niềm hạnh phúc của Bằng Kiều.

Live show Tình ca Vũ Thành Anh – Đời đá vàng sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) vào lúc 20h ngày 19 - 20/8/2017.

Phuong Tra/ Theo Thegioivanhoa.net