Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Bất ngờ với câu chuyện của tỉ phú Andres Pira
Bất ngờ với câu chuyện của tỉ phú Andres Pira
710126 lượt xem
30-05-2018
ĐỜI SỐNG

Từ vô gia cư đến tỉ phú: Câu chuyện có thật của chuyên gia bất động sản Andres Pira.

Tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng độc đáo giải toả những căng thẳng của cuộc sống hiện đại, doanh nhân và nhà bất động sản Andres Pira đã chọn thiên đường nhiệt đới của Phuket, Thái Lan để cư trú. Hàng dừa, bãi biển đẹp, và lòng hiếu khách của người Thái Lan hoàn toàn rất tuyệt vời. Và trong vùng đất của những nụ cười, câu chuyện về một người vô gia cư trở thành tỉ phú đã được mở ra. Đây là lần đầu tiên câu chuyện của Andres được tiết lộ tại Việt Nam. Dưới đây là cuộc hành trình của một tỉ phú 35 tuổi Andres Pira, người sáng lập 19 công ty, chủ nhân của 249 nhân viên với rất nhiều lời khuyên để truyền cảm hứng.

Hình ảnh của Andres Pira, Giám đốc điều hành của Blue Horizon Developments (bên trái) tại Asia –Pacific Property Awards 2018

Ban đầu ông từ Stockholm, Thụy Điển, Andres luôn mơ ước được sống trong một thị trấn đầy nắng. Anh ấy không vui khi thời tiết ảm đạm và cuộc sống của anh ấy không đi đến đâu cả. Trong một biến cố không may, ông nội của ông đã chết và để lại cho ông thừa kế 2.000 đô la, trong đó ông đã mua một vé máy bay đến châu Á mà không do dự. Khi anh đến Thái Lan ở tuổi 20, anh chưa bao giờ rời đi.

Thái Lan không dễ dàng với Andres. Không có liên hệ, công việc, hoặc kiến ​​thức về ngôn ngữ bản địa, anh nhanh chóng hết tiền tài chính và trở thành vô gia cư. Quá xấu hổ khi yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình anh, anh đã ngủ bụi trên bãi biển Phuket và chỉ còn 100 đô la cuối cùng trong túi. Cuối cùng anh ta hỏi sự giúp đỡ từ một người bạn của mình khi tuyệt vọng và đói khát, người bạn đó trả lời, "Tôi sẽ không cho bạn tiền, nhưng tôi sẽ đưa cho bạn một cuốn sách có thể giúp bạn." Anh tức giận và buồn bã trước câu trả lời, Andres đã đi với sự đói hoành hành trong cơ thể và đọc cuốn sách “Bí mật”. Từ thời điểm đó, cuộc sống của anh đã hoàn toàn thay đổi với Luật Thu hút.

Andres được tuyển dụng vào một công việc như là một giám đốc tiếp thị đưa ra các tài liệu quảng cáo cho một nhà phát triển bất động sản. Trong vòng 1 năm, anh được thăng chức đại lý bán hàng, sau đó là quản lý bán hàng và cuối cùng là giám đốc bán hàng. Đến năm thứ 3, anh đã xuất sắc trong việc bán bất động sản và đã thu hoạch được một số nhà đầu tư bất động sản đã tin vào tầm nhìn và tham vọng của mình. Điều này dẫn đến sự phát triển tài sản đầu tư tài trợ đầu tiên của ông. Vào tháng 6 năm 2017, công ty Blue Horizon Developments, đã thành lập tại Phuket.

Nhà phát triển, được đặt tên là “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Thái Lan” và “Khách sạn xây dựng & thiết kế mới” bởi Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2017-2018. Vào tháng 7 năm 2017, Blue Horizon Developments đã thu thập 3 giải thưởng, Nhà phát triển tốt nhất, Phát triển sử dụng hỗn hợp tốt nhất và Dự án phát triển căn hộ tầm trung tốt nhất Phuket cho dự án B900 triệu Grand Himalai của họ tại lễ trao giải khai mạc bởi Bất Động Sản Thái Lan và Tập Đoàn Bất động sản Dot Property Group. Nhóm danh mục đầu tư của Blue Horizon bao gồm The Beach Front, Skylight Villas, Biệt thự Signature, Grand Himalai và Căn hộ Himalai.

TAGS: