Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn bị Lê Khánh “cắm sừng” có con với người khác
Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn bị Lê Khánh “cắm sừng” có con với người khác
6112 lượt xem
12-10-2017
TV SHOW

Biệt Đội Siêu Hài tập 38 tuần này sẽ mang đến khán giả những tình huống “cười ra nước mắt”. Điển hình là Hoàng Sơn bị cô vợ Lê Khánh “cắm sừng” mà không hay biết,

Tiểu phẩm 1: Bệnh nào mới nặng?

Diễn viên: Lê Khánh, Hoàng Sơn, Đỗ Phong, Tuấn Kiệt

Hoàng Sơn bị Lê Khánh “cắm sừng” có con với người khác

Hoàng Sơn dẫn Lê Khánh từ quê lên thành phố khám thai. Vì đường xá xa xôi, Hoàng Sơn tiện thể khám luôn tổng quát. Trong thời gian đợi vợ khám, bác sĩ đưa trước kết quả xét nghiệm cho Hoàng Sơn. Thế nhưng khi nhìn vào giấy báo bệnh thì hỡi ôi toàn bệnh nan y. Nào là gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, sỏi mật, sỏi thận, men gan cao. 5 thứ bệnh bủa vậy khiến Hoàng Sơn khóc ròng, Lê Khánh cũng mếu máo theo chồng. Thấy vậy bác sĩ Tuấn Kiệt nhanh chóng giải thích đó chỉ là thông tin cần biết. Hoàng Sơn hoàn toàn khỏe mạnh và chỉ bị bệnh vô sinh từ khi lọt lòng. Nghe xong chuẩn đoán từ bác sĩ, hai vợ chồng mừng húm dẫn nhau ra về. Chỉ có Đỗ Phong ngồi kế bên mới hiểu ra sự thật Hoàng Sơn bị Lê Khánh “cắm sừng”, có con với người khác.

 

Tiểu phẩm 2: Bạn già

Diễn viên: Đỗ Phong, Hồng Thanh

Cụ ông Đỗ Phong trổ tài kể chuyện ma rung rợn

Ông lão Đỗ Phong đang ngồi ôm cây đàn ở trạm xe buýt thì gặp một cụ ông khác là Hồng Thanh bước tới. Nghe Đỗ Phong cứ lẩm bẩm kể về cái giếng nào đó khiến Hồng Thanh tò mò. Bắt chuyện thì mới biết, đó là chuyện thật xảy ra tại nhà Đỗ Phong. Câu chuyện xoay quanh một cái giếng kỳ bí trong một đêm mưa gió. Cụ ông càng kể, câu chuyện càng lẩn quẩn, không ra đâu vào đâu khiến Hồng Thanh mất kiên nhẫn bỏ đi.

 

Tiểu phẩm 3: Đại gia ngầm

Diễn viên: Hoàng Sơn, Tuấn Kiệt, Song Ngư

“Thánh taxi” Tuấn Kiệt bất ngờ “trọng nữ khinh nam” ở Biệt Đội Siêu Hài

“Thánh taxi” Tuấn Kiệt đang trông cửa tiệm điện máy thì gặp một ông chú lớn tuổi Hoàng Sơn bước vào. Khi nghe Hoàng Sơn hăng hái đòi mua số lượng 10 cái mọi thứ trong cửa tiệm để tặng bạn gái, Tuấn Kiệt hiểu nhầm vị khách này có vấn đề thần kinh, đang “nổ banh xác”. Những tưởng mình thông minh, đoán biết được tâm lý khách hàng, Tuấn Kiệt vội đuổi khéo Hoàng Sơn. Tiếp đó khi Song Ngư đi vào yêu cầu mua hàng y hệt Hoàng Sơn thì Tuấn Kiệt lại tận tình tiếp đón. Trước mặt Song Ngư, anh chàng còn “hớ miệng” chửi Hoàng Sơn là khùng. Đến lúc này người đẹp có vẻ mất bình tĩnh, mời bạn trai vào trả tiền. Hóa ra, người đó chính là Hoàng Sơn. Nam diễn viên còn trả hẳn thêm 300 triệu đòi “mua đứt” Tuấn Kiệt.

 

Tiểu phẩm 4: Bà chủ chịu chơi

Diễn viên: Lê Khánh, Hồng Thanh, Minh Ngọc

Lê Khánh được Hồng Thanh, Minh Ngọc làm “quân sư quạt mo” cho thi Hoa hậu

Bà chủ khu trọ Lê Khánh mới sáng sớm đã bật nhạc inh ỏi tập thể dục khiến Hồng Thanh, Minh Ngọc phàn nàn. Lúc này, Lê Khánh mới tiết lộ đang luyện tập vóc dáng để thi Hoa hậu Quý bà. Cô nàng vừa háo hức thông báo thì bị Hồng Thanh, Minh Ngọc “tạt một gáo nước lạnh”, người thì cho rằng ngoại hình của cô đã móp méo, kẻ lại phán gương mặt cô khá gỉ sét. Quá bực tức, Lê Khánh tiết lộ đã ấp ủ mong muốn đi thi sắc đẹp từ trẻ nhưng chưa có cơ hội. Tuy nhiên bà chủ này vẫn còn “nặng phèn” trên người, ăn nói đi đứng thô kệch. Thấy vậy, Hồng Thanh và Minh Ngọc người tỏ vẻ giỏi catwalk, kẻ thể hiện ứng xử hay khiến Lê Khánh mở rộng tầm mắt. Thế nhưng hai thanh niên láu cá chỉ làm “quân sư quạt mo” cho Lê Khánh khi được lợi. Lê Khánh liền hào phóng miễn phí tiền thuê nhà một năm cho cả hai.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 

TAGS: tin hot