Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / [BIỆT ĐỘI SIÊU HÀI] - HOÀNG SƠN “ĐIÊU ĐỨNG” VÌ BỆNH HÔI CHÂN KHÓ CHỮA Ở BIỆT ĐỘI SIÊU HÀI
[BIỆT ĐỘI SIÊU HÀI] - HOÀNG SƠN “ĐIÊU ĐỨNG” VÌ BỆNH HÔI CHÂN KHÓ CHỮA Ở BIỆT ĐỘI SIÊU HÀI
1531 lượt xem
13-09-2017
TV SHOW
Hoàng Sơn “điêu đứng” vì bệnh hôi chân khó chữa ở Biệt Đội Siêu Hài

Phát La “trắng mắt” khi bị bạn thân gán nợ ở Biệt Đội Siêu Hài

Phát La bị Long Đẹp Trai gán nợ “sấp mặt” ở Biệt Đội Siêu Hài

Lê Khánh, Long Đẹp Trai “láu cá” đổ nợ cho Phát La ở Biệt Đội Siêu Hài

Đỗ Phong xin rửa chén cho Song Ngư suốt đời ở Biệt Đội Siêu Hài

Biệt Đội Siêu Hài: Đỗ Phong quyết tâm mở quán ốc cạnh tranh với Lê Lộc

Hồng Thanh, Song Ngư rủ nhau “quấy rối” tài xế Long Đẹp Trai ở Biệt Đội Siêu Hài

Hồng Thanh, Song Ngư rủ nhau “quấy rối” tài xế Long Đẹp Trai

Khi thanh toán, nhóm bạn chỉ ngồi xe chưa đầy 1 cây số. Tiền cước vỏn vẹn 15 ngàn đồng nhưng oái oăm thay không ai có tiền lẻ. Thay vào đó, họ đòi quẹt thẻ tín dụng với những loại thẻ có tên lạ hoắc. Khi bị tài xế từ chối, mỗi người rút ra tờ 500 ngàn và yêu cầu thối tiền cho từng người. Sau cùng, Long Đẹp Trai “tức ói máu” đuổi cổ nhóm khách phiền phức ra khỏi xe.

Khi Long Đẹp Trai khóc lóc, kể khổ bị vợ đánh đuổi khỏi nhà, Phát La an ủi ban thân và cho biết  Long Đẹp Trai quyết ở nhà bạn tá túc mấy hôm. Thế nhưng anh chàng hoàn toàn không biết điều khi sinh hoạt chung nhà khiến Phát La tức tối.

Trong một câu chuyện khác, Lê Khánh hóa thân thành một cô vợ ki bo, keo kiệt đến khó ưa. Dẫn chồng đi trị bị bệnh hôi chân nhưng chị lại năn nỉ chồng đừng chữa bởi đó là lý do Lê Khánh lấy Hoàng Sơn làm chồng.

Khi đang rửa chén, chàng giúp việc Đỗ Phong đòi bà chủ Lê Lộc cho nghỉ làm vì bị thúi móng tay. Hồi sau, anh lại quyết tâm xin nghỉ vì bị không có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế. Thế là Đỗ Phong dứt áo ra đi và mở ngay quán ốc bên cạnh tiệm phở của Lê Lộc để cạnh tranh. Đáng thương thay, vì thiếu kinh nghiệm buôn bán, Đỗ Phong bị bà chủ cũ lôi kéo hết khách sang ăn phở. Sau cùng, anh cũng quay lại làm công cho Lê Lộc và xin rửa chén cho cô suốt đời. Để không bị thúi móng như trước, anh chàng thủ thêm đôi găng tay phục vụ công việc khó nhọc này.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 

TAGS: lê khánh