Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Biệt Đội Siêu Hài: Lê Khánh đòi tiền bộn khi quảng cáo quán ăn cho Thụy Mười
Biệt Đội Siêu Hài: Lê Khánh đòi tiền bộn khi quảng cáo quán ăn cho Thụy Mười
872 lượt xem
24-09-2017
TV SHOW

Trong tập 33 của Biệt Đội Siêu Hài, khán giả tiếp tục ôm bụng cười lăn khi Lê Lộc “xúi dại” Thụy Mười cách PR quán ăn lỗ “sặc máu”. Bá đạo hơn, cô nàng còn bỏ nhà theo trai trốn ra tận hoang đảo.

 

Tiếu phẩm 1: Chiến dịch quảng cáo

Lê Lộc trổ tài PR khiến Thụy Mười, Anh Tuấn lỗ “sặc máu”

Quán phở bò của Thụy Mười và Anh Tuấn đã mở được một tháng nhưng vẫn vô cùng ế ẩm. Đến lúc này cô phục vụ quán Lê Lộc bỗng khai thật với ông bà chủ rằng mình từng du học PR, Quảng cáo ở nước ngoài. Dù bán tín bán nghi, Thụy Mười và Anh Tuấn vẫn ráng “liều ăn nhiều” nghe theo kế sách của Lê Lộc. Đầu tiên, cô nàng mướn 20 người bu đông đến quán ăn để tạo hiệu ứng. Thụy Mười mừng húm khi thấy khách tấp nập nhưng đến cuối buổi, đám người xếp hàng đòi tiền thuê tổng cộng 2 triệu khiến bà chủ đau xót. Bước thứ hai, Lê Lộc mướn Lê Khánh - một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đến quán livestream, kêu gọi fan đến ăn. Mặc cho rất nhiều fan đến nhưng không ai mua tô phở nào, Lê Khánh vẫn đòi tiền quảng cáo như đã giao kèo là 30 triệu đồng. Không đủ tiền, Thụy Mười và Anh Tuấn phải gom hết của cải trên người để trả. Đến bước thứ ba, quán tấp nập khách khiến ông bà chủ phán khích, hỏi Lê Lộc bí quyết. Hóa ra cô nàng đã treo bảng “Quán bán ngày cuối mua 1 tặng 10” khiến Thụy Mười, Anh Tuấn muốn “trụy tim”.

Tiểu phẩm 2: Huynh đệ tương tàn

Lê Lộc, Hồng Thanh bị gia đình ngăn cấm chuyện tình yêu

Lê Lộc và Hồng Thanh là một cặp tình nhân chị hai bên cha mẹ cấm đoán. Cả hai đã nảy ra ý định rủ nhau bỏ nhà lên hoang đảo sống chung. Lê Lộc và Hồng Thanh mừng rỡ vì đã thoát khỏi gong xiềng của cha mẹ và đến được với nhau. Họ cùng mơ mộng bàn tính chuyện kết hôn, sinh con, tương lai sự nghiệp sau này. Thế nhưng người tính không bằng trời tính. Bất thình lình Đỗ Phong (vai cha của Lê Lộc) và Cẩm Hà (vai mẹ của Hồng Thanh) đã có mặt ở đảo và tiếp tục ngăn cản chuyện tình của đôi lứa. Bất ngờ xảy ra khi Đỗ Phong và Cẩm Hà lộ bộ mặt thật có “gian tình” với nhau hơn 30 năm. Đó cũng chính là lý do họ ra sức cấm đoán hai đứa con yêu nhau.

Tiểu phẩm 3: Đồng bệnh tương lân

Anh Tú, Minh Ngọc, Hồng Thanh “bắt tay” bày trò qua mặt Lê Khánh

Anh Tú, Minh Ngọc tuy tốt nghiệp đã lâu nhưng chưa có việc làm mà vẫn ở khu nhà trọ sinh viên. Ngày mà chủ nhà sai Hồng Thanh đến đòi tiền ở trọ cũng là lúc Lê Khánh từ quê lên thăm con trai Minh Ngọc. Hai chàng trai trẻ van nài Hồng Thanh cho khất nợ vài hôm và không hé môi trước mặt Lê Khánh về việc cả hai vẫn chưa tìm được việc làm. Trước đó, Minh Ngọc còn nói dối mẹ đã dể dành tiền mua tủ lạnh, máy giặt làm Lê Khánh muốn vào phòng xem qua. Nhằm trợ giúp hai kẻ ở trọ, Hồng Thanh giả vờ lên cơn đau tim để Minh Ngọc, Anh Tú tức tấp chở vào bệnh viện. Khi Lê Khánh đã trở về quê, Hồng Thanh thương tình cho Minh Ngọc, Anh Tú tiền giằn túi để đi tìm việc làm và còn cho họ khất nợ một tháng. Hồng Thanh còn không quên nhờ vả họ giúp mình “qua mắt” mẹ trong trường hợp tương tự.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.