Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Biệt Đội Siêu Hài: Phương Trinh Jolie buồn vì bị “dèm pha” quen trai trẻ
Biệt Đội Siêu Hài: Phương Trinh Jolie buồn vì bị “dèm pha” quen trai trẻ
12461 lượt xem
06-01-2018
TV SHOW

Ở tập 63 của Biệt Đội Siêu Hài, Phương Trinh Jolie táo bạo làm “máy bay bà già”. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt “ỷ giàu” gây tai nạn xe, còn ức hiếp người nghèo.

Tiểu phẩm 1: Tình không lối thoát - Phương Trinh Jolie buồn vì bị “dèm pha” quen trai trẻ

tieu_pham_1_phuong_trinh_jolie_-_hua_minh_dat_2.jpg

Trong Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh Jolie đóng vai một người phụ nữ 40 tuổi cặp kè với trai 20 tuổi Hứa Minh Đạt. Khi thấy Phương Trinh Jolie buồn vì bị thiên hạ dèm pha là “máy bay bà già”, Hứa Minh Đạt liền cất giọng hát ngang phè để an ủi bạn gái. Phương Trinh Jolie còn tặng bạn trai trẻ tuổi một cái hôn thật lãng mạn. Trong diễn biến khác, Lê Nam là người đàn ông sắp về hưu cũng qua lại với cô gái trẻ Lâm Vĩ Dạ. Anh còn hào phóng đòi đưa hết tiền lương hưu cho Lâm Vĩ Dạ dành dụm cất nhà lầu. Trớ trêu thay, Lê Nam và Hứa Minh Đạt lại là cha con. Còn Phương Trinh Jolie sự thật là mẹ ruột của Lâm Vĩ Dạ. Trong một lần vô tình chạm mặt, 4 người công khai mối quan hệ và không biết phải xưng hô ra sao vì vai vế chồng chéo.

Tiểu phẩm 2: Cứu ai trước? - Hứa Minh Đạt đóng vai nhà giàu trịch thượng ở Biệt Đội Siêu Hài

tieu_pham_3_le_khanh_-_hua_minh_dat_3.jpg

Trong một lần nhậu nhẹt say xỉn, Hứa Minh Đạt vẫn cầm lái xe hơi và gây tai nạn với cụ ông Đỗ Phong. Anh chàng nhà giàu được hai người bạn của mình là Huỳnh Quý và Hồng Thanh đưa vào bệnh viện. Bọn họ thay phiên nhau giành giật bác sĩ Lê Nam cứu chữa cho Hứa Minh Đạt, bỏ mặc cụ già Đỗ Phong mình đầy máu me. Sau cùng, bác sĩ chuẩn đoán Hứa Minh Đạt chỉ bị nhức đầu, chóng mặt và ê ẩm người do say xỉn. Đến khi quay sang khám cho Đỗ Phong, ông cụ đã ngất xỉu từ khi nào. Lê Nam bức xúc yêu cầu bọn họ phải có trách nhiện với nạn nhân Đỗ Phong.

Tiểu phẩm 1: Anh hùng cứu mỹ nhân - Hứa Minh Đạt làm anh hùng cứu mỹ nhân Lê Khánh

tieu_pham_1_lam_vi_da_-_le_nam_2.jpg

Hứa Minh Đạt hẹn hò với Lê Khánh trên một hòn đảo. Khi chàng người yêu chưa đến, Lê Khánh bị tên cướp Hồng Thanh kề dao trấn lột tài sản. Không lâu sau, Hứa Minh Đạt cũng tới kịp và làm anh hùng giải cứu mỹ nhân. Tuy nhiên khi Lê Khánh tiếp tế vũ khí để chiến đấu với cướp, Hứa Minh Đạt lại tỏ ra khá thờ ơ và thiếu hợp tác. Anh chàng kêu người yêu đi ra xa để lộ bộ mặt dàn xếp với Hồng Thanh. Người tính không bằng trời tính, “tên cướp dỏm” cấu kết với Hứa Minh Đạt thật chất đã bị Hồng Thanh tẩn cho một trận. Hứa Minh Đạt cũng bị cướp túi tiền và đánh chạy té khói. Sau cùng, hóa ra Lê Khánh lại là đồng bọn với Hồng Thanh, Cô nàng đã sớm nhận ra Hứa Minh Đạt tiếp cận mình là chỉ để “đào mỏ”.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

TAGS: tin hot