Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Bố Là Tất Cả: Ngọc Lan hụt hẫng khi Thanh Bình tránh né chuyện cưới hỏi
Bố Là Tất Cả: Ngọc Lan hụt hẫng khi Thanh Bình tránh né chuyện cưới hỏi
693012 lượt xem
08-06-2018
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Bố Là Tất Cả tập từ 77 - 80, Ngọc Lan bị cả nhà phát hiện cầu hôn hụt Thanh Bình, cô nàng xấu hổ mắng Sam om xòm, chối bay chối biến mọi chuyện đã vậy còn khóc lóc nức nở để ăn vạ.

Phương Dung bất ngờ nói tốt cho Ngân Quỳnh trước mặt Sam

Hoàng Thanh (ông Hùng) từ khi biết Thanh Nam (ông Hiếu) bị ung thư thì những hiểu lầm đối với cậu con rể cũng được tháo gỡ. Ông hiểu cậu con rể đã phải chịu nhiều tiếng oan thiệt thòi. Chính vì vậy Hoàng Thanh quyết định để Sam (Anh Thư) và Quang Tuấn (Minh Nhân) về nhà Thanh Nam ở, đều này khiến hai vợ chồng không khỏi ngạc nhiên. Ngân Quỳnh (bà Kim Anh) không chấp nhận nhưng trước quyết định dứt khoát của chồng, bà buộc phải nghe theo.

Trong một lần đến nhà thông gia để thăm cô con gái cưng, Ngân Quỳnh lại đụng mặt người bạn “oan gia ngõ hẹp” Phương Dung (bà Ngân). Tại đây, hai người phụ nữ trung niên có cuộc nói chuyện, Ngân Quỳnh lộ bản chất “giang hồ” để nói chuyện với Phương Dung. Chẳng may cho bà khi Sam lại nghe được và khiến cô con gái thêm lần nữa. Tuy nhiên Phương Dung không vạch trần “bản chất” của người bạn cũ mà bất ngờ đứng về phía Ngân Quỳnh. Bà nói tốt về Ngân Quỳnh trước mặt Sam để cô yên tâm mẹ mình đúng là một “phụ nữ cao quý”. Sau tất cả, hai người bạn già cũng bắt đầu một tình bạn mới, thậm chí Phương Dung còn rủ rê Ngân Quỳnh đi quán bar.

Bị Sam “bóc phốt” tỏ tình hụt, Ngọc Lan giận tím mặt mắng Sam “xối xả”

Ngọc Lan (Minh Thảo) sau khi biết được sự thật Thanh Nam (ông Hiếu) bị ung thư giai đoạn cuối. Nghe lời Quang Tuấn cô không nói ra sự thật cho cả nhà. Dù vậy đứng trước Thanh Nam, cô con gái lớn vẫn phải tỏ ra không biết gì nhưng không thể ngăn nổi nước mắt. Trước những hành động lạ lùng của Ngọc Lan, Quang Tuấn, các thành viên trong gia đình bắt đầu thắc mắc và hoài nghi.

Bên cạnh đó khi cả nhà cùng đến quán bar, Ngọc Lan tranh thủ tỏ tình với Thanh Bình. Những tưởng chàng giám đốc “ế vợ” sẽ vui mừng như bắt được vàng nào ngờ anh chàng khiến “gái ế công sở” Ngọc Lan một phen hụt hẫng khi cần thêm thời gian suy nghĩ. Sam vô tình nghe được câu chuyện của hai người. Với suy nghĩ ngây thơ, Sam muốn chia vui cho chị chồng nên đem chuyện kể với mọi người việc Ngọc Lan tỏ tình hụt với Thanh Bình. Bị cả nhà hỏi, quá xấu hổ Ngọc Lan chối bay chối biến không chịu thừa nhận việc mình chủ động cầu hôn, ngược lại còn kêu  Sam đặt điều và mắng cho một trận “xối xả” vì nhiều chuyện.

Cùng đón xem tập tiếp theo của Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.  

TAGS: