Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Búp bê Thanh Thảo cùng bạn trai làm từ thiện cho trẻ em lang thang Đà Nẵng
Búp bê Thanh Thảo cùng bạn trai làm từ thiện cho trẻ em lang thang Đà Nẵng
48925 lượt xem
03-04-2017
SAO VIỆT

Thường xuyên tham gia từ thiện bằng nhiều cách khác nhau, lần này vì mới vừa trải qua phẫu thuật về răng miệng nên mới hiểu cảm giác rất đau và nguy hiểm nếu như kg biết cách bảo vệ và chăm sóc răng. Vì lẽ đó Thảo muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với việc chăm sóc răng miệng, vì bản thân các em ngay tại cơ sở bảo trợ trẻ em đường phố cũng ít có điều kiện đi khám và chữa răng.

Thảo đã liên hệ với 1 phòng khám nha khoa quốc tế tại ĐN .để xin hỗ trợ về việc khám chữa răng cho các trẻ em đường phố. Nhận được sự đồng thuận của phòng khám nha khoa và sự nhận lời của các nha sĩ giỏi, đòng hành cùng cô hai nha sĩ hôm nay đã bay từ SG ra giúp khám từ thiện có Bác sĩ Phạm Nhật Huy và bác sĩ Mỹ Hoa hai người này cũng rất nỗi tiếng ở TP Hồ Chí Minh tình nguyện theo ra hổ trợ.

Sáng hôm đó Thảo và bạn trai đã tổ chức chuyên đến thăm, giao lưu ca hát , phát quà tai trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố sau xin phép  đó đưa các em đến phòng khám nha khoa IDC để các em được khám chữa răng, làm vệ sinh răng miệng cho các em. Việc làm này sẽ được Thảo duy trì thường xuyên với mong muốn góp 1 phần nhỏ thật ý nghĩa cho việc giúp đỡ các trẻ em đương phố.

Thao Dang/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: thanh thảo