Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Cát Phượng hú hồn vì Kiều Minh Tuấn bị "ma nhập"
Cát Phượng hú hồn vì Kiều Minh Tuấn bị "ma nhập"
5332 lượt xem
11-08-2017
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Trong tập mới nhất của series phim hài kinh dị của nghệ sĩ Anh Đức mang tên "Rằm tháng 7", diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tham gia với vai diễn đầy ma quái, gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem.

Rằm tháng 7 là series phim hài kinh dị với đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí. Trong đó, diễn viên Anh Đức vào vai nhân vật chính là Thiên Đăng, người có khả năng ngoại cảm, có thể liên lạc với các linh hồn. Với bản tính tốt bụng, anh cùng nhóm bạn tham gia vào việc giải mã các câu chuyện bí ẩn, giúp đỡ các oan hồn tìm lại được sự công bằng và siêu thoát.

Ở tập phim vừa mới ra mắt, Anh Đức đã có màn kết hợp gay cấn và đầy ma mị cùng với hai diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Theo đó, cặp đôi vào vai hai vợ chồng sống ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn và phải nhờ Thiên Đăng đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết. Đặc biệt, vai diễn của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh thể hiện sự khắc khoải, rùng rợn của một người bị “ma nhập”.

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, 2 tập phim đầu tiên của Rằm tháng 7 đã thu hút 7 triệu lượt xem. Đây là dự án tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức sau 2 năm “im hơi lặng tiếng”. Điểm hấp dẫn nổi bật của bộ phim đó là khiến khán giả hồi hộp qua những tình tiết phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái. Để có được kết quả này, nghệ sĩ Anh Đức chia sẻ hầu hết các cảnh quay đều thực hiện vào ban đêm và ở sâu trong rừng, có nhiều ngày, cả êkip phải quay từ 7h sáng hôm nay, xuyên đêm đến 7h sáng hôm sau.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng tiết lộ anh đã dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để đầu tư. Được biết, ngoài Kiều Minh Tuấn và Cát Phương, tác phẩm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng, bao gồm diễn viên La Thành, Hoàng Phi, Mỹ Phương, Mạc Văn Khoa, danh hài Trấn Thành, Chi Dân, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc.  

Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của phim để xem liệu anh chàng Thiên Đăng sẽ bước vào kỳ án mới ly kỳ như thế nào nhé.

Phuong Tra/ Theo Thegioivanhoa.net