Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Châu Khải Phong liều mình làm mới siêu hit Ricky Martin
Châu Khải Phong liều mình làm mới siêu hit Ricky Martin
55590 lượt xem
03-01-2018
NHẠC VIỆT NAM

Châu Khải Phong khiến fans bất ngờ khi tung "Xuân bên anh" sử dụng nhạc nền Vente Pa' Ca , lời của Thanh Hưng Idol.

Sau vô số sản phẩm âm nhạc trong 2017 gây hiệu ứng mạnh, Châu Khải Phong chính thức mở màn 2018 bằng bản nhạc xuân mang tên "Xuân bên anh". "Xuân bên anh" sử dụng phần nhạc beat của siêu hit nổi tiếng toàn thế giới năm 2017 mang tên "Vente Pa' Ca".

chau-khai-phong (1)

Ca khúc của Châu Khải Phong hứa hẹn mang đến màu sắc mới vui nhộn trước thềm Tết âm lịch năm 2018. Anh cho biết, sản phẩm âm nhạc này được mình cùng Thanh Hưng Idol ấp ủ gần một năm trời trước khi ra mắt với khán giả cả nước.

chau-khai-phong (6)

"Ngay khi nghe Ricky Martin và Maluma hát Vente Pa' Ca, Phong mê đến giờ và quyết định nên làm điều gì đó với khán giả thích ca khúc này nói chung và khán giả của Phong nói riêng. Vốn dĩ ''Vente Pa' Ca'' đã quá hoàn hảo về phần âm thanh nên Phong không biến tấu bất cứ điều gì mà chỉ dùng phần lời mới hoàn toàn.

Phong hiểu trong thế giới âm nhạc rộng lớn, mình chỉ là cá thể bé nhỏ nhưng mong rằng cách làm mới này giúp những người yêu quý tiếng hát của Phong cùng giai điệu ''Vente Pa' Ca'' có thêm lựa chọn để nghe nhạc" - Châu Khải Phong chia sẻ.

chau-khai-phong (13)

Theo chia sẻ từ Châu Khải Phong, sau khi ra mắt ca khúc này anh nhận phản hồi tích cực từ khán giả. Những điểm diễn của anh đều được yêu cầu thể hiện "Xuân bên anh" nhằm mang không khí vui vè ngày cận Tết.