Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Chị em siêu mẫu Hà Anh tổ chức tiệc ngập tràn màu hồng chuẩn bị chào đón con gái sắp chào đời
Chị em siêu mẫu Hà Anh tổ chức tiệc ngập tràn màu hồng chuẩn bị chào đón con gái sắp chào đời
873233 lượt xem
14-05-2018
SAO VIỆT , LÀM ĐẸP

Vốn học tập và làm việc gần 10 năm tại Anh Quốc, và có chồng, ông xã Olly Dowden người Anh, nên siêu mẫu Hà Anh rất chăm chỉ kết hợp tổ chức các bữa tiệc mang đậm phong cách Tây Âu.

Để đón con gái đầu lòng, bé Little Beat - tên gọi yêu Nhịp đập bé nhỏ, chị em siêu mẫu Hà Anh và ông xã tổ chức một bữa tiệc trà chiều mang phong cách Anh Quốc siêu đáng yêu phủ ngập sắc hồng.

Mang thai ở tháng thứ 8 và ôm bụng bầu khá to nhưng có thể thấy siêu mẫu vẫn cực kỳ năng động, thần thái rạng rỡ, xinh đẹp và hấp dẫn.

Ông xã Olly luôn theo vợ để chăm sóc và đặc biệt hạnh phúc khi sắp "lên chức" bố! Anh còn tâm sự vui là con gái bé nhỏ của cả hai sẽ không được phép có bạn trai cho đến khi 30 tuổi.

Siêu mẫu Hà Anh đang bắt đầu cho ra mắt những video blog mang tên Khi siêu mẫu làm mẹ để chia sẻ trải nghiệm và kinh nghiệm cho các phụ nữ sắp và đang mang thai để giúp mọi người có được thai kỳ khoẻ mạnh, hạnh phúc, khoa học và vẫn đẹp, năng động cũng như cô.

Tham gia bữa tiệc là các bạn bè thân thiết của cả hai trong công việc và cuộc sống.

Make up: Andy Phan

Photo: Vinh Đào Media

Location: TWG Tea Salon & Boutique at Takashimaya Vietnam

TAGS: