Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Dàn sao Việt đầy quyến rũ đến chúc mừng NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt thương hiệu Love Stories
Dàn sao Việt đầy quyến rũ đến chúc mừng NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt thương hiệu Love Stories
600740 lượt xem
18-05-2018
SAO VIỆT , LÀM ĐẸP

Tối ngày 17/05/2018 vừa qua, đông đảo dàn sao Việt đình đám như diễn viên Diễm My 9X, Kathy Uyên, Diễm Hương, Trúc Diễm, HH Thuỳ Dung, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên múa Linh Nga, fashionista Thanh Trúc, người mẫu Tyhd Thuỳ Dương, Kikki Lê, Kim Nhung, Kim Phương, HH Phương Lê, diễn viên Thuỵ Anh,stylist Lê Minh Ngọc đã đến tham dự sự kiện ra mắt dòng sản phẩm sleepwear với tên gọi Love Stories của NTK Adrian Anh Tuấn.

Ở thương hiệu đồ ngủ Love Stories, NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ "Có lẽ những chiếc đầm ngủ là phương tiện biểu hiện sự nữ tính rõ ràng nhất của một bóng hồng. Có gì kín đáo hơn, riêng tư hơn và đàn bà hơn những chiếc đầm may từ lụa, từ voan, từ chiffon nhẹ nhàng ôm lấy những đường cong của nàng mỗi đêm, đưa nàng vào giấc ngủ nhưng khơi dậy những ước muốn gần gũi ở một người sát bên.

 

Đầm ngủ của nàng - không phải là thứ ai ai cũng có thể chiêm ngưỡng, chỉ dành cho ai đó đủ yêu thương và đủ quen thuộc. Ai đó chia đôi căn phòng và chia đôi giấc ngủ mỗi ngày. Không cần cả thế giới phải trầm trồ, chỉ cần một người say mê. Có những bí mật chỉ nàng và chiếc đầm lụa giữ cho riêng mình. Ai đã ở đây đêm qua, ai đã khiến lụa rơi xuống sàn. Có những chuyện tình kể bằng đêm thâu hoà chung nhịp tim êm ái."

Vẫn giữ chất lượng của thương hiệu Valenciani, tuy nhiên ở thương hiệu sleepwear Love Stories, chiến lược giá thành chỉ trung bình ở mức 1 triệu đồng, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Bộ sưu tập đầu tay của Love Stories sẽ có mặt ở:

Lầu 1, số 9 Công Trường Lam Sơn, Quận 1.

Lầu 2, TTTM Takashimaya, Quận 1.

Vào ngày 15/6, Hà Nội sẽ là điểm đến tiếp theo cho Love Stories trong việc mang những mẫu thiết kế của mình đến gần hơn với phái đẹp.

Ảnh: Katsu Phương

 

TAGS: