Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Danh ca Elvis Phương và Họa Mi hội ngộ trong Sol Vàng tháng 8
Danh ca Elvis Phương và Họa Mi hội ngộ trong Sol Vàng tháng 8
5416 lượt xem
11-08-2017
TV SHOW

Chương trình tháng 8 sẽ bao gồm những ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ Hoàng Trọng và Văn Phụng. Đó cũng là những sáng tác đã làm nên tên tuổi của hai người trong nhiều năm qua.

Đến với đêm nhạc, danh ca và Họa Mi sẽ thể hiện lại các ca khúc của Hoàng Trọng, Văn Phụng với cách xử lý riêng. Trong đó, Elvis Phương sẽ trình diễn TìnhTôi đi giữa hoàng hôn - hai trong số những ca khúc tiêu biểu cho tài năng hòa âm nổi tiếng bậc nhất của nhạc sĩ Văn Phụng. Còn Họa Mi thể hiện ca khúc Nhạc sầu tương tư của nhạc sĩ Hoàng Trọng và Suối tóc của nhạc sĩ Văn Phụng.

Danh ca Elvis Phương và Họa Mi hội ngộ trong Sol Vàng tháng 8 - Ảnh 1.

Danh ca Elvis Phương và Họa Mi

Nhạc sĩ Văn Phụng người được xem là một trong những nhạc sĩ hòa âm hay nhất với danh xưng "ông hoàng giai điệu". Ông đã có công rất lớn trong việc phát triển tân nhạc Việt Nam. Không chỉ được công chúng yêu thích qua các ca khúc lãng mạn, tình tứ như Suối tóc, Giã từ đêm mưa, Yêu,… ông còn được khán giả ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp nhưng đầy nước mắt với nữ ca sĩ Châu Hà. 

Nhạc sĩ Hoàng Trọng đã ra đi cách đây 19 năm nhưng danh hiệu "vua Tango" và những ca khúc của ông vẫn còn mãi với thời gian. Vào thập niên 40, 50 của thế kỷ trước, khi điệu tango còn khá xa lạ với người nghe nhạc, chính Hoàng Trọng là người đã nâng điệu nhạc này lên đỉnh cao nghệ thuật. Dòng nhạc của ông được rất nhiều khán giả, ca sĩ, nhạc sĩ cùng thời yêu mến và khâm phục, nổi bật như Nhạc sầu tương tư, Hai phương trời cách biệt, Ngàn thu áo tím...

Chương trình Sol Vàng với chủ đề "Tình thuở ban đầu" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (12/8) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Anh Thư/ Theo Thegioivanhao.net

 

TAGS: