Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương tìm kiếm diễn viên cho “Mùa Hè Năm Ấy”
Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương tìm kiếm diễn viên cho “Mùa Hè Năm Ấy”
6614 lượt xem
11-10-2017
ĐỜI SỐNG

Nhằm  tìm kiếm nhân tố phù hợp cho những vai diễn trong dự án điện ảnh mới có tên “Mùa hè năm ấy”, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương cùng Media Plus và Tino Productions sẽ tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim vào ngày 12.10 tới tại TP.HCM.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Đây là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất Minh Châu với đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương và biên kịch Thạch Tuyền.

Đạo diễn Huy Cương. Ảnh: T.L

Đạo diễn Huy Cương làm MV cho Đông Nhi. Ảnh: T.L

 

Đạo diễn của bộ phim là Nguyễn Phúc Huy Cương - người từng tạo nên cơn sốt trong những sản phẩm âm nhạc có tiếng vang của các ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như: “Gạt đi nước mắt” (Noo Phước Thịnh), “Bad Boy” (Đông Nhi), “Nắm lấy tay anh” (Tuấn Hưng), “Chắc ai đó sẽ về” (Sơn Tùng M-TP), “Đùa à” (MiA), “Yêu không nghỉ phép” (Issac), “Làm vợ anh nhé” (Chi Dân), “Cần lắm” (Trà My)…

Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn được biết đến là một người khá “mát tay” khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vị trí trợ lý đạo diễn và cố vấn biên kịch cho các bộ phim như: “Vẽ đường cho hươu chạy”, “Những bức thư từ Sơn Mỹ”, “Hai Lúa”... thu về nhiều giải thưởng và lợi nhuận khá cao cho đoàn làm phim.

Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương trên trường quay. Ảnh: T.L

Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương trên trường quay. Ảnh: T.L

 

Ngoài đạo diễn trẻ, sức hút của bộ phim còn nằm ở phần biên kịch. Bộ phim “Mùa hè năm ấy” được chắp bút bởi biên kịch Thạch Tuyền. Anh được biết đến với vai trò biên kịch trong nhiều bộ phim chiếu rạp đình đám như: “Nhà có 5 nàng tiên”, “Nàng tiên có 5 nhà”, “Hê lô Cô Ba”, “Công chúa Teen và ngũ hổ tướng”…

Nội dung phim “Mùa hè năm ấy” nói về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông mới trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp.

Buổi casting phim “Mùa hè năm ấy” diễn ra vào lúc 9h thứ 5 ngày 12.10 tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (125 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TPHCM).

TAGS: tin hot