Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Đỗ Phú Quí chiếm spotlight khi đem "Từ hôm nay" của Chi Pu lên sân khấu "Gương mặt thân quen"
Đỗ Phú Quí chiếm spotlight khi đem "Từ hôm nay" của Chi Pu lên sân khấu "Gương mặt thân quen"
558014 lượt xem
11-06-2018
TV SHOW

Là một trong những gương mặt trẻ được chờ đợi tại mùa thi "Gương mặt thân quen 2018", thánh cover Đỗ Phú Quí lựa chọn gương mặt trẻ Chi Pu để hoá thân cho phần xuất hiện đầu tiên.

Trước khi đến với cuộc thi "Gương mặt thân quen 2018", Đỗ Phú Quí chỉ được số ít khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ chuyên cover và đặc biệt là khả năng chuyển lời qua tiếng Thái. Để khẳng định mình với vai trò ca sĩ, Đỗ Phú Quí nhận lời khi được mời tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2018".

Nhìn thấy được những nét lạ và đặc biệt trong phần biểu diễn của Chi Pu ở tiết mục debut "Từ hôm nay" đình đám trong thời gian qua, Đỗ Phú Quí đã quyết định lựa chọn Chi Pu là icon mở màn cho mùa thi năm nay.

Bước vào những ngày luyện tập căng thẳng, khiến Đỗ Phú Quí hoang mang tột độ.Anh đã phải tập luyện rất nhiều để có thể vừa hát vừa nhảy khi mang giày cao gót. Trong quá trình tập luyện, Đỗ Phú Quí phải nhờ tới sự trợ giúp của Chi Pu để tư vấn các ăn mặc cũng như tập các động tác vũ đạo sau hậu trường. 

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng giả gái là sở trường của Đỗ Phú Quí. Tuy nhiên, Quí cũng chia sẻ rằng việc giả gái ở những MV nó khác hẳn với việc trình diễn ca nhạc và phải hoá thân vào một nhân vật nữ làm sao cho hài hoà nhất và nhất là vừa nhảy, vừa hát sao cho nhịp nhàng là một thử thách khá mới mẻ đối với Quí.

Xuất hiện lộng lẫy với bộ đồ hồng, tóc xoăn, và trên mặt điểm nốt ruồi duyên giống hệt phiên bản gốc, Đỗ Phú Quí mang đến cho khán giả một bản nhạc vui tai có tên Từ hôm nay (feel like ooh) trong sự hò reo của khán giả. Ngay sau đó, mọi người vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Chi Pu “thật” cùng nhảy với Chi Pu phiên bản “ngoại cỡ” trên nền nhạc bài hát Đóa hoa hồng. Đây cũng chính là món quà bất ngờ mà Đỗ Phú Quí và Chi Pu dành tặng khán giả chương trình "Gương mặt thân quen 2018".

Đỗ Phú Quí chia sẻ: " Dù biết Chi Pu khá bận rộn với công việc của mình nhưng chị luôn nhắn tin động viên và hướng dẫn cho Qúi thần thái làm sao biểu diễn ca khúc "Từ hôm nay" hiệu quả nhất". Tuy nhiên, Quí hơi khá buồn khi không làm đúng với những kì vọng của mình dành cho, Quí hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những tập tiếp theo".

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí, tuy nhiên từ khi Chi Pu xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí  giống Hương Tràm hơn là Chi Pu. Bên cạnh đó, Kim Oanh cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Đỗ Phú Quí vì rất dễ bị đem ra so sánh.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhau, Đỗ Phú Quí cũng đã đem lại cho buổi tiệc âm nhạc đầy ý nghĩa với những giai điệu vui tươi cuộc sống và Quí chia sẻ niềm hạnh phúc khi được biểu diễn cùng với thần tượng của giới trẻ ngay trên sân khấu "Gương mặt thân quen 2018".

Kết thúc tập 1 "Gương mặt thân quen 2018", Đỗ Phú Quí sẽ hoá thân vào nhân vật NUST Văn Chương trong tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 16/06/2018 trên kênh VTV3.

TAGS: