Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / ĐOÀN DI BĂNG TIẾT NUỐI CHO NHẬT HÀ VÌ CÔ ĐÃ THỂ HIỆN RẤT TỐT TRONG CUỘC THI
ĐOÀN DI BĂNG TIẾT NUỐI CHO NHẬT HÀ VÌ CÔ ĐÃ THỂ HIỆN RẤT TỐT TRONG CUỘC THI
5363 lượt xem
12-03-2019
ĐỜI SỐNG

Tối 8/3, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã được diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam đã xuất sắc nằm trong top 5 của cuộc thi.

Xuất hiện để cổ vũ cho cô học trò cưng bước ra từ chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ, doanh nhân Đoàn Di Băng xuất hiện với chiếc đầm trắng cúp ngực, khoe toàn bộ vóc dáng siêu chuẩn.

Theo Di Băng, thí sinh Trung Quốc chưa đủ xuất sắc về ngoại hình lẫn phong độ thể hiện để đoạt ngôi Á hậu 2. Ngoài ra, nếu Hoa hậu Thái Lan đăng quang, cuộc thi sẽ có kết quả mỹ mãn hơn là vị trí Á hậu 1 của cô ấy.

Hương Giang sang Thái Lan từ nhiều ngày trước đồng hành cùng thí sinh. Trong lần xuất hiện kết thúc nhiệm kỳ, Hương Giang chuẩn bị nhiều váy áo lộng lẫy.

Tại đây, Đoàn Di Băng còn có dịp hội ngộ người bạn thân thiết là Hoa hậu Hương Giang. Cả hai cùng nhau đọ sắc trong những bộ váy dạ hội vô cùng nổi bật. Đoàn Di Băng và Hương Giang thân thiết từ sau khi tham gia làm giám khảo trong chương trình Siêu mẫu Việt Nam.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn diện vest bảnh bao dự chung kết. Anh từng đảm nhận vai trò hướng dẫn, giúp đỡ đại diện Việt Nam tại Chinh phục Hoàn mỹ. Bản thân Adrian cũng đặt mục tiêu vào top 3 cho Nhật Hà cùng Mỹ và Thái Lan trước khi lên đường dự thi. Nhưng Hoa hậu Trung Quốc bất ngờ vượt lên với phần thi ứng xử thông mih và dí dỏm trong đêm thi quyết định khiến Nhật Hà không thể tiến sâu hơn.

Từ đó đến nay, cả hai trở thành chị em thân thiết và thường xuyên tâm sự những chuyện buồn vui với nhau. Đoàn Di Băng cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Hương Giang vì 1 năm nhiệm kỳ vừa qua, cô đã hoàn thành nó vô cùng xuất sắc.

Ca sĩ Di Băng có mặt tạo Pattaya, Thái Lan để cỗ vũ cho Nhật Hà trong chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Cô từng là giám khảo chấm thi Nhật Hà ở cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ.

Là ban giám khảo và là nhà đầu tư của cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ, Đoàn Di Băng cho biết cô cảm thấy rất tiếc vì Nhật Hà chưa thể đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi này bởi suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Nhật Hà đã thể hiện là một đối thủ đáng gờm với các nước khác. Cô hy vọng, sau khi về nước, với nhan sắc và trình độ học vấn của mình, Nhật Hà sẽ còn làm được nhiều điều cho cộng đồng LGBT.

Di Băng đánh giá Nhật Hà là một cô gái sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, thông minh và chịu khó. Tuy còn chút rụt rè, Nhật Hà vẫn đủ tố chất vào đến được top 3. Trong khoảnh khắc công bố kết quả đàn em bị trượt vào vòng trong, Di Băng cảm thấy bất mãn cuộc đời và tức muốn đập điện thoại. 

Chồng của ca sĩ Di Băng tháp tùng vợ sang Thái Lan.

Từng là ca sĩ có tiếng một thời, sau khi lấy chồng đại gia thì Đoàn Di Băng lui về làm hậu phương cho chồng. Gần đây, Di Băng xuất hiện trở lại với vai trò lãnh đạo công ty VB Universal, thường xuyên được mời dự các sự kiện đẳng cấp. Một năm qua, Đoàn Di Băng tập trung thời gian cho công việc của một doanh nhân, ngoài ra cô còn làm giám khảo ở những chương trình danh tiếng như Siêu mẫu Việt Nam, Chinh Phục Hoàn Mỹ,…

Photo: Quốc Lê 

TAGS: