Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / FAN RUỘT CỦA "RANH GIỚI" ĐONG ĐẦY CẢM XÚC KHI LẦN ĐẦU ĐƯỢC XEM BẢN PHIM CHUYỂN THỂ "THÁNG 5 ĐỂ DÀNH"
FAN RUỘT CỦA "RANH GIỚI" ĐONG ĐẦY CẢM XÚC KHI LẦN ĐẦU ĐƯỢC XEM BẢN PHIM CHUYỂN THỂ "THÁNG 5 ĐỂ DÀNH"
1959 lượt xem
22-05-2019
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Sau Sài Gòn, tối ngày 21.05 vừa qua, ekip làm phim Tháng 5 Để Dành đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để cùng nhau đón chào đứa con của mình ra đời đầy cảm xúc trong sự chúc mừng của gần 500 khách mời bao gồm gia đình, bạn bè, báo chí/truyền thông và các nghệ sĩ.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thuần Việt - Ranh Giới đình đám một thời, cũng như tiêu tốn hơn 3 năm trời từ lúc bấm máy đến hậu kì rồi ra rạp, tác phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý nơi báo giới, các nhà phê bình, người nổi tiếng và cả những fan lâu năm của bộ truyện.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ekip "Tháng 5 Để Dành" (từ trái sang): DV Đức Nguỵ, DV Xuân Hùng, DV Minh Trang, tác giả Hoàng Trung Hiếu (Rain8x) và đạo diễn Lê Hà Nguyên

Bên cạnh toàn bộ ekip cùng những nhân sự chính gồm đạo diễn Lê Hà Nguyên, tác giả Hoàng Trung Hiếu (Rain8x) của bộ truyện "Ranh Giới" và các diễn viên Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy... lễ ra mắt phim còn có sự tham dự của nhiều gương mặt khách mời cùng nghệ sĩ trẻ như đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, DV Mạnh Quân, CS Yanbi, CS Edward Dương, DV Vương Anh Ole, DV/MC Vũ Kim Anh, hot girl Lê Na...

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Dàn nghệ sĩ "nam đẹp" miền Bắc: Yanbi, Edward Dương Nguyễn, Mạnh Quân, Vương Anh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Vũ Kim Anh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Hot girl Lê Na

Bên cạnh đó, ngay từ rất sớm, hàng trăm fan trung thành của tiểu thuyết "Ranh Giới" cũng đã có mặt từ sớm để chờ có hội nhận được chiếc vé tham dự sự kiện và giao lưu với dàn diễn viên Tháng 5 Để Dành.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Dù bị fan vây quanh, bộ sậu Tháng 5 Để Dành quyết ký tặng không sót fan nào

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, đám đông

Bộ ba diễn viên chính Xuân Hùng, Minh Trang và Đức Nguỵ đáng yêu từ phim ra đến đời thật

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Xuân Hùng và Minh Trang diễn lại một trích đoạn trong phim

Bộ phim Tháng 5 Để Dành có nội dung xoay quanh anh chàng Trung Hiếu (Xuân Hùng). Tương tự đám bạn đồng trang lứa, lúc đứng trước ngưỡng cửa dậy thì, cậu cảm thấy rất hoang mang, bỡ ngỡ với vô vàn suy nghĩ kì lạ về phái nữ cứ liên tục “nhảy nhót” trong đầu. Chưa kể, mỗi lần bắt gặp nàng lớp phó Mai Ngọc (Minh Trang), trái tim cậu thanh niên ấy lại bất chợt rung lên những nhịp đập khó tả. Rồi việc gì đến cũng đến, nhờ thời gian bồi đắp, tình cảm giữa hai người họ đã bắt đầu nảy nở và ngày càng trở nên sâu đậm. Thế nhưng, để có thể là bờ vai vững chãi cho cô bạn gái dễ thương tựa vào, Hiếu cần phải học cách làm chủ, chế ngự thành công thứ “bản năng đen tối” vẫn thường xuyên quấy nhiễu tâm trí mình.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

Tháng 5 Để Dành do đạo diễn Lê Hà Nguyên cầm trịch cùng dàn diễn viên trẻ Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy… RG Entertainment sản xuất và do BHD phát hành tại Việt Nam. Dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24.05.2019 

TAGS: