Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Gameshow hẹn hò nhiều người xấu nhất Việt Nam xuất hiện trở lại trên kênh VTV3
Gameshow hẹn hò nhiều người xấu nhất Việt Nam xuất hiện trở lại trên kênh VTV3
6447 lượt xem
07-01-2019
TV SHOW

Sau thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim – gameshow hẹn hò kinh dị được Việt hóa từ Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) doSunrise Media sản xuất tiếp tục lên sóng mùa 2 trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1/ 2019.

Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người đẹp và Quái vật. Đây là một gameshow hẹn hò mà mà tất cả những người tham gia đều được hoá trang thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, các nhân vật chính của cuộc hẹn hò sẽ chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau vào phút cuối.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và đêm

Tiếp nối thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim mùa 2 trở lại tiếp tục kích thích sự tò mò của khán giả bằng những màn hẹn hò mà dung mạo luôn là một ẩn số. Việc hóa trang cho các cặp đôi thật xấu xí để họ đi tìm sự đồng điệu về tâm hồn là điều thú vị mà NSX Sunrise Media dành cho những trái tim cô đơn luôn tin tưởng vào một tình yêu đích thực, trân trọng vẻ đẹp tâm hồn không màng đến ngoại hình. Người chơi sẽ tiếp tục được hóa trang tỉ mỉ trở thành những Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, Dì Ghẻ, Ông Bụt… đi hẹn hò trong những khung cảnh độc đáo, khiến người xem ngộp thở…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và đêm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Gồm 3 vòng thi: Hẹn hò nhanh- lựa chọn, Hẹn hò lâu- lộ diện, và Hẹn hò quyết định, mỗi tập Lựa chọn của trái tim sẽ có 3 chàng trai (hoặc 3 cô gái) tham gia hẹn hò với nhân vật chính. Sau vòng Hẹn hò nhanh, sẽ có 1 người chơi bị loại và lộ diện gương mặt thật ra về. Còn lại nhân vật chính sẽ tiếp tục vòng Hẹn hò lâu với 2 người còn lại và chọn ra người thắng cuộc và mặt nạ được gỡ ra – cả ba người chơi lộ diện gương mặt thật của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Tuy nhiên, vẫn còn cuộc Hẹn hò quyết định được sắp đặt với 3 tình huống xảy ra: Cả hai người đều đến, hoặc chẳng có ai đến và tệ nhất là chỉ có một người đến… mà thôi.

Trong tập phát sóng đầu tiên, Lựa chọn của trái tim là hành trình tìm lại “tình yêu đánh mất” của cô nàng Hà Ly (29 tuổi, đến từ Hà Nội, giám đốc một trung tâm tư vấn du học) cùng 3 chàng trai lần lượt là: Phục Truyền (30 tuổi,  kinh doanh thời trang, đeo mặt nạ Mabư, đến từ Đồng Nai),  Huy Hùng (32 tuổi, doanh nhân, đeo mặt nạ Thanos, đến từ TP.HCM) và Thanh Tuấn (22 tuổi, sinh viên FPT, đeo mặt nạ người ngoài hành tinh, đến từ TP.HCM).

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang ăn, mũ và bàn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Với những cuộc hẹn hò có một không hai trong lịch sử, những câu chuyện đời giàu cảm xúc, chàng trai nào sẽ cùng Hà Ly đến buổi hẹn cuối cùng?

Đón xem Lựa chọn của trái tim mùa 2 tập 1 lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1/2019.

TAGS: