Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Gia Đình Là Số 1: Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu
Gia Đình Là Số 1: Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu
33674 lượt xem
05-01-2018
TV SHOW

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Việt Anh bật khóc khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu. Ngoài ra, Diệu Nhi chạnh lòng khi chứng kiến Sam và Quang Tuấn hạnh phúc chăm sóc con trai.

Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải nghỉ hưu

Mặc dù phòng khám là do Việt Anh (Đức Nghĩa) làm chủ nhưng người làm nên sự phát triển chính là công sức của Thu Trang (Hoàng Anh). Nổi tiếng là tay lang băm, nên dường như chẳng ai tìm đến Việt Anh để chữa bệnh. Suốt ngày dành thời gian ở phòng mạch, tuy nhiên, ông chỉ đọc tin tức hoặc ngủ. Một hôm, một anh chàng xuất hiện lớn tiếng la lối đòi lại công bằng cho mẹ anh ta vì bị Việt Anh chữa bệnh càng thêm nặng.

 

​Gia Đình Là Số 1: Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu

Về đến nhà, Việt Anh buồn bã đòi nghỉ hưu khiến cho Phi Phụng, Thu Trang “đứng hình”. Sau một đêm trằn trọc với mớ suy nghĩ khiến bản thân không ngủ được, ông quyết định đãi một buổi tiệc nói lời tạm biệt cũng như tri ân đến những người đã đồng hành cùng ông trong thời gian qua. Việt Anh rưng rưng trong nước mắt nói những lời tạm biệt với mọi người trong buổi tiệc. Nào ngờ, anh chàng nhân viên hậu đậu đến chúc mừng nhưng không may bị vấp ngã và mong muốn được một lần Việt Anh châm cứu. Ông “vỡ oà” khi nhận được sự tin tưởng của anh chàng với lần hành nghề cuối cùng. Sau cùng, anh chàng nhân viên tốt bụng đành “diễn sâu” rằng bản thân ổn để giúp cho Việt Anh vui lòng mặc dù bản thân đang phải chịu đựng.

Tiến Luật “vỡ oà” trong nước mắt khi thương vụ bạc tỷ thành công

Sau phi vụ thành công lần trước, công ty của Tiến Luật (Đức Hạnh) càng ngày càng ăn nên làm ra. Người bạn chung công ty với anh chàng đề xuất nên mạo hiểm đầu tư vào dự án bạc tỷ. Với ước mơ được mua siêu xe, Tiến Luật đắn đo suy nghĩ mãi vì đây là số tiền rất lớn với anh. Nếu thua thương vụ này, anh chàng sẽ trắng tay. Sau một lúc vò đầu bứt tóc, Tiến Luật quyết định liều mình tham gia.

​Gia Đình Là Số 1: Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu

Sau đó, Tiến Luật sống trong sự căng thẳng, hồi hộp đến nỗi ăn ngủ không yên khi liên tục nghĩ đến viễn cảnh thất bại trắng tay. Thậm chí, ngày thường, được mệnh danh là “thánh ăn”, nhưng Tiến Luật cũng chẳng tha thiết trước các món ăn. Anh chàng lang thang đến công ty như người mất hồn, đầu tóc rối xù. Khi biết tin phi vụ được thành công, Tiến Luật chạy về báo tin cho gia đình trong nước mắt. Sau đó, anh chàng mua chiếc xe hơi mà bấy lâu bản thân ao ước trước sự ngưỡng mộ của các thành viên trong gia đình.

Diệu Nhi nép sang một bên chứng kiến Sam và Quang Tuấn hạnh phúc chăm sóc con trai

Diệu Nhi (Diệu Hiền) muốn thân thiết, gần gũi hớn với Quang Tuấn (Đức Phúc) nên rủ rê anh chàng người yêu cùng cậu con trai của anh cùngđi xem kịch. Cả hai hẹn gặp mặt nhau ở trung tâm thương mại. Để tạo ấn tượng trước “thầy giáo thể dục soái ca”, Diệu Nhi còn cất công đem những vật dụng cũng như đồ chơi cho Cu Bo. Nào ngờ, lúc Quang Tuấn đi vệ sinh, vốn bản tính hậu đậu, Diệu Nhi đã làm thất lạc Cu Bo.

​Gia Đình Là Số 1: Việt Anh rưng rưng trong nước mắt khi phải “gác kiếm” nghỉ hưu

Sau đó, Quang Tuấn và Diệu Nhi hối hả đi tìm tung tích của cậu nhóc khắp trung tâm thương mại. Sam (Kim Chi) cũng vô tình có mặt ở đó và thất thần khi biết được tin tức con trai mình bị thất lạc. Cô nàng “đứng hình” khi nhận ra sự hiện diện của cô bạn thân Diệu Nhi. Khi thấy Quang Tuấn, vì quá lo lắng cho cậu con trai, Sam đã lớn tiếng trách móc khiến cho Diệu Nhi rưng rưng nước mắt vì nhận ra đây là lỗi của mình. Cuối cùng, Sam và Quang Tuấn cũng tìm được cậu con trai. Khi thấy hình ảnh cả hai chăm sóc cho Cu Bo, Diệu Nhi chạnh lòng, lén lút đứng nép bên một góc tường dõi theo.

 

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.