Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Giọng Ải Giọng Ai: Phương Trinh Jolie song ca ăn ý cùng cô nàng thợ điêu khắc chân mày
Giọng Ải Giọng Ai: Phương Trinh Jolie song ca ăn ý cùng cô nàng thợ điêu khắc chân mày
87163 lượt xem
04-11-2018
TV SHOW

Trong tập 14 Giọng Ải Giọng Ai, Phương Trinh Jolie đã xuất sắc chọn đúng giọng ca hay, "hạ đo ván" Nam Cường để giành giải thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sam đã "khóc ròng" khi "crush" đẹp trai hát hay bị Trường Giang loại thẳng tay.

Giọng Ải Giọng Ai tập 14 vừa lên sóng với sự tham gia của các khách mời: Sam, Diệu Nhi, Nam Cường và Phương Trinh Jolie.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết "Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi vẫn mong chương trình sẽ mời mình và Karik cùng quay trở lại nhưng hôm nay lại chỉ có một mình cô.

Chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác, vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị Diệu Nhi từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng". Trấn Thành nhân đó cũng tự nhận là nhân chứng sống và thuật lại câu chuyện tình đơn phương của bạn mình: "Ngày tôi đi diễn hài, Anh Đức là người nằng nặc đòi đưa một cô gái mới vào nhóm, bảo rằng cô ta duyên lắm, cô ta dễ thương lắm, thông minh lắm, cưng lắm. Và một đêm nọ, tôi gặp Diệu Nhi, lúc đó con bé mập lắm. Sau đó tôi mới biết người ta thầm thương trộm nhớ cô gái ấy".

Chú thích ảnh

VÒNG 1: HÓA THÂN

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số  1: Nữ, nghiên cứu sinh

Trấn Thành không tin cô nàng là sinh viên vì trang điểm khá đậm nhưng tạm thời cho đây là giọng hát hay. Phương Trinh Jolie nghĩ thí sinh hát không hay vì bận nghiên cứu sẽ không có thời gian tập hát. Sam thì cho rằng những người biết làm đẹp thường có giọng hát hay. Nam Cường cũng nghĩ cô nàng hát hay vì giọng phát ra khá tròn trịa. Diệu Nhi đoán thí sinh hát hay vì tinh ý nhận ra áo khoác bên ngoài hơi nhăn, chứng tỏ bên trong là một bộ đồ rất đẹp để biểu diễn.

Giọng ca bí ẩn số 2: Nam, bán hải sản

Ngay khi xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang và Nam Cường đều khẳng định thí sinh hát không hay. Sam ngược lại nhận định anh chàng hát hay vì có bờ môi giống Duy Mạnh. Phương Trinh cũng đồng ý kiến với Sam, "vì ăn đồ biển, dân ở biển thường có giọng rất dày". Riêng Trấn Thành, anh cho biết ở trường hợp này, "cái miệng có vẻ hay nhưng cái mặt không làm cho tôi tin là hát hay".

 

Giọng ca bí ẩn số 3: Nữ, nhân viên phòng tắm hơi

Phương Trinh tin rằng bạn này hát hay vì... được xông hơi mỗi ngày. Trấn Thành, Trấn Thành cũng nghĩ đây là giọng hát hay. Trường Giang, Diệu Nhi, Sam ngược lại cho rằng đây không thể là giọng hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 4: Nữ, điêu khắc chân mày

Trấn Thành khá nghi ngờ trường hợp này tuy nhiên nam danh hài và Trường Giang, Nam Cường đều đưa ra kết luận thí sinh hát không hay vì cách tạo dáng hơi "sai sai". Diệu Nhi và Sam cũng cùng chung ý kiến. Riêng Phương Trình lại tin đây là giọng hát hay vì nhận thấy thí sinh có phong thái tự tin.

Giọng ca bí ẩn số 5: Nam, nhân viên giao nước

Sam chắc chắn anh chàng hát hay vì... vòm ngực rất "đô" chứng tỏ hát nhiều giữ hơi nhiều. Nhận định đã Sam đã vấp phải sự "kỳ thị" của mọi người vì khi hát không ai giữ hơi ngực mà chỉ giữ hơi bụng. Trấn Thành, Nam Cường và Diệu Nhi cũng tin rằng đây là giọng hát hay. Phương Trinh lại cho rằng thí sinh hát dở vì... đẹp trai, Trường Giang cũng nghĩ anh chàng hát vui chứ không hay.

Giọng ca bí ẩn số 6: Nữ, cô giáo dạy nấu ăn

Sam và Nam Cường đều không tin cô gái này hát hay vì... đẹp. Diệu Nhi lại nghĩ thí sinh hát hay nhưng giả bộ.

Giọng ca bí ẩn số 7: Nam, thợ chụp hình cưới

Với thí sinh này, đa số mọi người đều cho rằng anh ta không phải thợ chụp hình và cũng hát không hay. Chỉ có Sam khẳng định anh chàng hát hay vì... đẹp trai.

Sau khi thảo luận, đội Phương Trinh Jolie chọn anh chàng thợ chụp hình ở vị trí số 7, đội Nam Cường chọn anh chàng bán hải sản số 2.

Kết quả vòng 1:

Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng bán hải sản cất giọng hát như đọc "phá nát" bản hit Người ấy của Trịnh Thăng Bình đúng như dự đoán của đội Trường Giang. Anh chàng là Duy Hải, đến từ Thái Bình và hiện đang là học viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Giọng ca bí ẩn số 7 – thợ chụp hình cưới chọn thể hiện ca khúc Lâu đài tình ái với chất giọng "dở đến buồn ngủ, không vô được một nốt" - theo lời của Trấn Thành. Anh chàng giới thiệu mình là Quang Khiêm, đến từ Đắk Lắk.

Cả hai đội đều ghi điểm ở vòng đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca không hay.

VÒNG 2: SIÊU DIỄN

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Nghiên cứu sinh ở vị trí số 1 nhép ca khúc hit Cô gái m52 của HuyR và Tùng Viu. Trong khi đội Trường Giang thống nhất đây là giọng hát hay thì đội Trấn Thành lại cho rằng cô gái này hát không hay vì nhép đúng nhịp nhưng sai cao độ.

Nhân viên phòng tắm hơi ở vị trí số 2 nhép ca khúc Gửi đôi mắt nai của Hồng Ngọc cực điêu luyện khiến cả 6 nghệ sĩ đều tin rằng cô nàng hát hay.

Cô thợ điêu khắc chân mày ở vị trí số 4 nhép ca khúc Hồn quê của Hiền Thục. Với thí sinh này, đội Trấn Thành và Diệu Nhi nghĩ cô nàng hát hay riêng Nam Cường và Trường Giang lại không có lòng tin vào giọng hát của thí sinh.  

Anh chàng nhân viên giao nước ở vị trí số 5 nhép ca khúc Thương lắm mình ơi. Trong khi Sam một mực khẳng định anh chàng hát hay và ra sức thuyết phục Phương Trinh Jolie giữ anh chàng lại bằng cách "dụ dỗ": "Chị có thể sử dụng bạn ấy để đóng MV, sau đó thì chúng mình có thể cùng đi cafe, đi ăn hay là đi ăn kem này nọ", thì Trường Giang lại cực lực phản đối cho rằng anh chàng hát dở. Trấn Thành và Jolie Phương Trinh lại đồng ý với Sam đây là giọng hát hay.

Cô giáo dạy nấu ăn ở vị trí số 6 nhép ca khúc Em không muốn cô đơn của Phương Trinh Jolie khiến nữ ca sĩ khá phân vân.

Sau 30 giây hội ý, đội Nam Cường quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 5 khiến Sam vô cùng tổn thương, đội Phương Trinh Jolie chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Kết quả vòng 2:

"Crush của Sam" – anh chàng nhân viên giao nước bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Tình là sợi tơ khoe chất giọng đẹp và phong cách trình diễn cực tự tin khiến Sam vô cùng tiếc nuối. Anh chàng là Bảo Đăng, hiện là ca sĩ tự do và huấn luyện viên thanh nhạc cho trẻ em tại một học viện.

Giọng ca bí ẩn số 1 – cô nàng nghiên cứu sinh chọn thể hiện bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm đầy cảm xúc khiến cả trường quay mê mẩn. Thí sinh giới thiệu mình là Bích Trâm, 22 tuổi, đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Cả Nam Cường và Phương Trinh Jolie đều không ghi được điểm vì cùng chọn giọng ca hay.

VÒNG 3: LỘ DIỆN

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Phương Trinh Jolie  quyết định chọn cô gái số 4, đội Nam Cường chọn cô gái số 3.

Giọng ca bí ẩn số 6 - giáo viên dạy nấu ăn không được chọn lên sân khấu thể hiện ca khúc đình đám Túy âm. Đúng như dự đoán, dù sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa nhưng Thiên Lý lại hát "dở banh" khiến mọi người "hết hồn".

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô thợ điêu khắc chân mày cùng Phương Trinh Jolie song ca ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người. Cô nàng cất giọng hát ấm áp, đầy nội lực khiến Phương Trinh mỉm cười hạnh phúc. Thí sinh giới thiệu mình tên Thụy Ngân và thợ điêu khắc chân mày cũng chính là nghề nghiệp thật của cô.

Giọng ca bí ẩn số 3 – nhân viên phòng tắm hơi cùng Nam Cường song ca ca khúc Một lần thôi. Cô nàng sinh viên năm 2 ngành Quản lý văn hóa - trường Đại học  Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Tiên Linh cất giọng "ngang phè" như "tạt gáo nước lạnh" khiến Nam Cường gục ngã. Cô nàng cũng tiết lộ mình cùng quê với Diệu Nhi khiến Diệu Nhi xấu hổ lên sân khấu giành song ca với Nam Cường để chứng minh không phải ai quê ở Phan Thiết cũng hát dở. Rất may, đây là bài hát Diệu Nhi rất yêu thích nên cô nàng đã hát không đến nỗi "thảm họa" khiến mọi người hoảng sợ.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Kết thúc đêm thi, Thụy Ngân và Tiên Linh mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Phương Trinh Jolie chọn đúng giọng ca hay, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Nam Cường kém may mắn hơn, chọn giọng ca thảm họa nên ra về tay trắng. 

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 15, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 10/11/2018 trên kênh HTV7.

TAGS: