Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Giữa ồn ào scandal, MR Đàm vui vẻ làm “phó nháy” cho Thanh Thảo và bạn trai trên thảm đỏ
Giữa ồn ào scandal, MR Đàm vui vẻ làm “phó nháy” cho Thanh Thảo và bạn trai trên thảm đỏ
596515 lượt xem
07-05-2017
SAO VIỆT

Trong buổi ghi hình vừa qua, nhiều sao Việt đã có mặt tham dự và cỗ vũ cho các thí sinh và huấn luyện viên như: Ngọc Thanh Tâm, Huy Anh, La Quốc Hùng…Bạn trai của Thanh Thảo cũng đến để ủng hộ cho người yêu. Trên thảm đỏ cả 2 không ngại tình tứ chụp ảnh cùng nhau. Cùng hộ tống “búp bê” là giám khảo MR Đàm, anh vô cùng ga lăng tự tay cuối người chỉnh váy cho đàn em và không ngại làm phó nháy cho Thanh Thảo và bạn trai trên thảm đỏ.

_MG_9849.JPG/

_MG_9844

Diện bộ váy tone vàng nổi bật, giám khảo Thanh Hà được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hộ tống đến trường quay. Ở đêm thi chung kết này anh sẽ giữ vai trò giám khảo khách mời. Theo tiết lộ của nhà sản xuất lý do mời Nguyễn Hồng Thuận vào đêm thi quan trọng này vì các thí sinh phải trình bày một ca khúc mới hoàn toàn, và với cương vị của một nhạc sĩ thì anh sẽ có những đánh giá chính xác nhất.

NDQ_3987.JPG/

_MG_9819.JPG/

Được biết ngoài số tiền thưởng 500 triệu, thí sinh dành giải quán quân sẽ được nhà sản xuất đầu tư cho ra mắt MV với ca khúc mới đó và được truyền thông rộng rãi tạo tiền đề cho con đường âm nhạc của thí sinh.

Thao Dang/ Theo Thegioivanhoa.net