Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Hà Anh Tuấn quyết định “chơi lớn”, tổ chức đêm nhạc thứ 2 tại Hà Nội
Hà Anh Tuấn quyết định “chơi lớn”, tổ chức đêm nhạc thứ 2 tại Hà Nội
6322 lượt xem
11-08-2017
NHẠC VIỆT NAM

Trước sự yêu mến cuồng nhiệt của khán giả, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định “chơi lớn” khi tổ chức đêm nhạc thứ 2 tại Hà Nội.

Sau khi toàn bộ số vé cho đêm nhạc Fragile Concert diễn ra vào ngày 09/09 tới đây tại thủ đô Hà Nội được khán giả tẩu tán sạch trong vòng 2 tiếng từ khi công bố, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê kíp của anh đã rất bất ngờ. Không những vậy, còn có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không thể mua được vé và tham gia chương trình.

Trước tình cảm nồng nhiệt cũng như những áp lực lớn từ fan dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định tức tốc tổ chức thêm 1 đêm nhạc nữa vào ngày 10/09. Anh chia sẻ: “Khi được công ty quản lý đồng thời là đơn vị tổ chức đêm nhạc “Fragile Concert” cho biết hiện tại có khoảng 5000 - 6000 tin nhắn muốn mua chiếc vé tham gia concert, Tuấn và BTC đã nhanh chóng đưa ra quyết định tổ chức thêm 1 đêm nữa để ưu tiên cho các fan ruột của Tuấn, những người đã theo âm nhạc của Tuấn hơn 10 năm nay mà không đòi hỏi, không ồn ào.

Bản thân Tuấn suốt 2 ngày hôm nay trong lòng cũng không an lòng vì những lời trách cứ, buồn bã của những người thật sự yêu quý âm nhạc của mình nhưng không kịp sở hữu vé của đêm diễn đầu tiên”.

Quyết định tổ chức thêm đêm nhạc thứ 2 lần này cũng chính là sự khẳng định nhằm đập tan những nghi ngờ về việc BTC “cố tình” chơi chiêu, gây sự chú ý cho đêm nhạc sắp tới của Hà Anh Tuấn. Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu liveshow của nam ca sĩ tổ chức tại Hà Nội tạo nên một “cơn sốt” như thế. Còn nhớ trong năm 2016, toàn bộ số vé của Nâu nóng kỷ niệm 10 năm ca hát của anh cũng được các khán giả tẩu tán trong vòng vỏn vẹn 24h.

Được biết, BTC và Hà Anh Tuấn cũng đã trích ngay 100 triệu để ủng hộ đồng bào bị tổn thất do lũ lụt ở các tỉnh miền cao phía Bắc vừa qua như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng. "Thay mặt cho khán giả của "Fragile Concert", Tuấn nghĩ đây là điều phải làm trong thời điểm hiện nay. Hằng ngày đọc báo về bà con trên đó ngơ ngác mất mát mà đau lòng. Chúng ta cùng nhau thưởng thức những giá trị tươi đẹp của âm nhạc, và song song luôn hướng về những người dân kém may mắn hơn. Âm nhạc của chúng ta không thể đứng bên lề của xã hội. Tuấn cũng muốn thông qua đó kêu gọi tất cả sự ủng hộ của mọi người bằng nhiều cách nhiều phương thức cho những gia đình chịu cảnh mất mát trong đợt lũ vừa qua." - Hà Anh Tuấn cho biết.

Như vậy, đêm nhạc Fragile Concert sẽ diễn ra vào hai ngày 09 - 10/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của các khách mời là Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus.

Phuong Tra/ Theo Thegioivanhoa.net