Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Hải Yến đốt cháy lễ khai mạc Giải Bóng đá Sinh Viên TP.HCM
Hải Yến đốt cháy lễ khai mạc Giải Bóng đá Sinh Viên TP.HCM
51425 lượt xem
08-01-2018
SAO VIỆT

Sau khi tái bản album Vol.3 “Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90-2000”, nữ ca sĩ đã khai màn 2018 bằng việc nhận lời trở thành ca sĩ duy nhất hát khai mạc “Giải Bóng đá Sinh viên TP. HCM 2018”.

 

Là ca sĩ duy nhất xuất hiện trong lễ khai mạc Giải Bóng đá Sinh viên TP.HCM lần IV, Hải Yến đã “chiêu đãi” hơn 3000 khán giả có mặt tại khán đài cùng với 16 đội bóng đên từ các trường Đại học, Cao đẳng hai ca khúc sôi động là Đường đến vinh quang và Hoa cỏ mùa xuân

Tuy phần trình diễn không có sự hỗ trợ của vũ đoàn, cũng như hệ thống âm thanh hoành tráng nhưng bằng chất giọng khỏe, nội lực, Hải Yến gần như làm chủ toàn bộ không gian trên sân vận động. Nữ ca sĩ được khích lệ bởi tiếng vỗ tay nồng nhiệt hòa cùng tiếng hát của các bạn sinh viên có mặt trên khán đài.  

Trước đó, vào ngày 1/1/2018, Hải Yến cũng tung ra MV dance version Tình cờ. Bởi Tình cờ nằm trong album Vol.3 đã nhận được khá sự yêu thích từ phần đông khán giả nên Hải Yến quyết định thực hiện dance versioncho ca khúc. 

“Sự yêu mến dành cho bản hoà âm, ca khúc Tình cờ với chất liệu Retro mới mẻ đã giúp Yến ghi điểm trong mắt khán giả khi mở đầu mọi chương trình khán giả đều yêu cầu được nghe. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản dance version Tình cờ được thực hiện. Dù Hải Yến nhảy chắc không đẹp như các bạn trẻ nhưng hy vọng mọi người sẽ thật vui khi xem bản dance dễ thương này” - nữ ca sĩ cho biết.  

Hiện tại, Hải Yến đang hoàn thành nốt lịch quay hình chương trình truyền hình do cô làm MC, cũng như chuẩn bị bắt tay vào dự án mới trong năm 2018. Tuy nhiên, Hải Yến sẽ giữ bí mật về dự án âm nhạc mới và chính thức công bố với khán giả sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.  

TAGS: hải yến