Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / HIT MỚI CỦA XESI VÀ HOAPROX BẤT NGỜ THĂNG HẠNG, VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ MẠNH THẰNG ĐIÊN, HONGKONG1
HIT MỚI CỦA XESI VÀ HOAPROX BẤT NGỜ THĂNG HẠNG, VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ MẠNH THẰNG ĐIÊN, HONGKONG1
75563 lượt xem
29-10-2018
NHẠC VIỆT NAM

Dù không phải là những cái tên được biết đến rộng rãi trên thị trường âm nhạc Việt, nhưng chính sự nghiêm túc, đầu tư với đứa con tinh thần mới nhất, “Vô Tình” của Xesi và Hoaprox đã vượt mặt nhiều đối thủ nặng kí, vươn lên vị trí Top1.

Theo cập nhật mới nhất vào sang ngày 29/10 trên BXH #ZingChart, ca khúc “Vô Tình” – một sản phẩm kết hợp giữa 2 nghệ sĩ trẻ Xesi và Hoaprox đã vượt mặt nhiều đối thủ mạnh như Thằng Điên của bộ đôi Justatee – Phương Ly, Càng níu giữ càng dễ mất của Mr Siro, Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài, SinJi để vươn lên giữ vị trí Top 1. Đây là một ca khúc được bắt tay thực hiện một cách ngẫu nhiên. Sau bản hit đình đám “Tuý Âm”, Hoaprox đã liên lạc với Xesi với mong muốn “bén duyên” trong một ca khúc nào đó. Bỗng một ngày, Xesi gửi cho Hoaprox một bản demo rất bắt tai, cả hai đã quyết định hợp tác từ đó.

Với thể loại Future Pop đang rất thịnh hành ở thị trường US-UK, “Vô Tình” được thai nghén và hoàn thành trong vòng nửa năm trước khi cho ra mắt. Hoaprox chia sẻ: “ Mặc dù ca khúc được ra mắt không quá rầm rộ, không có một chiến lược truyền thông lớn nào nên tốc độ lan toả không lớn. Tuy nhiên, với tâm huyết, sự đầu tư tỉ mỉ, tôi tin rằng sản phẩm được tung ra thị trường sẽ tiến chậm, chắc và được khán giả đón nhận. Khi biết tin “Vô Tình” thăng hạng dẫn đầu bảng xếp hạng #ZingChart , cả Xesi và tôi đều rất vui mừng.

Ngoài ra, ở BXH Zing Mp3, “Vô Tình” còn đang giữ vị trí hạng 8 với hơn 16 triệu lượt nghe và được dự đoán sẽ còn tiếp tục có những bước tiến mới trước sự ủng hộ nồng nhiệt từ những người yêu nhạc. Con số hơn 6 triệu lượt xem cho MV lyrics trên Youtube cũng vô cùng ấn tượng cho sự kết hợp đầy ngẫu hứng của Xesi và Hoaprox.

Dù không biết rằng kết quả này sẽ trụ được bao lâu trước nhiều đối thủ quá mạnh, nhưng hai nghệ sĩ trẻ như được tiếp thêm động lực để bắt tay vào thực hiện thêm nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa dành tặng cho khán giả.

TAGS: