Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Hoa hậu Ngọc Diễm thăng hạng nhan sắc, hội ngộ MC Phan Anh
Hoa hậu Ngọc Diễm thăng hạng nhan sắc, hội ngộ MC Phan Anh
7217 lượt xem
15-03-2019
SAO VIỆT

Tối 14/3, Ngọc Diễm - Phan Anh dẫn dắt sự kiện của một công ty Nhật Bản. Khi biết tin bạn dẫn của mình là Ngọc Diễm, MC Phan Anh rất an tâm. 

Nam MC điển trai đánh giá Ngọc Diễm chu đáo trong công việc, nắm đường dây nhanh và cả hai dễ dàng tung hứng cùng nhau trên sân khấu. Trước đó, họ từng dẫn dắt chung tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và nhiều sự kiện khác của làng giải trí.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Không hẹn mà gặp, cả hai đều chọn trang phục xám bạc tone - sur - tone. Phan Anh lịch lãm trong bộ vest xám trong khi Ngọc Diễm kiêu sa và gợi cảm trong bộ đầm đuôi cá bạc khoe hình thể gợi cảm dù đã là mẹ của 1 con gái 9 tuổi. Ngọc Diễm đến sớm trong chương trình để xem lại kịch bản và vui vẻ ngồi chờ quan khách đến tham dự. Lâu ngày gặp lại nhau, bộ đôi MC vui vẻ trò chuyện trong hậu trường. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đêm và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Gần đây, Ngọc Diễm ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz hơn so với thời gian trước. Thay vào đó, với vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam cô tập trung vào những công tác xã hội, cộng đồng, truyền cảm hứng và kinh nghiệm cho người trẻ Việt Nam thực hiện các dự án xã hội để tạo ra những thay đổi tích cực cho địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Vừa qua, cô cùng với các cộng sự của mình có chuyến công tác tại Đài Loan để vận động tổ chức sự kiện quốc tế của JCI Việt Nam. Theo kế hoạch, tháng 3/2020, JCI Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện quốc tế đầu tiên, góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với cộng đồng các doanh nhân.

Photo: Nguyễn Thành

Trang phục: Đỗ Nguyễn Stella

TAGS: