Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Hòa Minzy lần đầu làm “bảo mẫu” cho các cầu thủ nhí
Hòa Minzy lần đầu làm “bảo mẫu” cho các cầu thủ nhí
21429 lượt xem
19-06-2017
TV SHOW

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”.

Ngày 12/06/2017, Công ty TNHH Truyền thông Bee và Tập đoàn Lotte chính thức giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí” phiên bản 2017.

Cầu thủ nhí 2017 đã gây được sự chú ý ngay từ phần tuyển sinh.

“Năm nay, các “cầu thủ nhí” được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở từng địa phương trên toàn quốc với các thí sinh có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi. Qua chọn lọc, ban huấn luyện chọn ra được 15 thí sinh để bước vào vòng tuyển chọn tại TP. Đà Nẵng. Tại đây, 15 thí sinh có trận đá bóng giao lưu với CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Dựa trên thể lực, khả năng chơi bóng và tinh thần dành cho môn thể thao vua của từng thí sinh, ban huấn luyện đã chọn ra 10 cầu thủ chính thức vào đội hình “Cầu thủ nhí 2017”. Chương trình tạo được điểm nhấn đa dạng không chỉ ở tài năng chơi bóng của mỗi cầu thủ nhí, mà còn mang đến “màu sắc” riêng dựa trên mỗi tính cách của từng em như: hoạt ngôn, bản lĩnh, hiếu thắng, cần cù, hài hước, hậu đậu…” – Ông Nguyễn Minh Triết – Giám đốc sản xuất chương trình cho biết!

 Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, nghệ sĩ Hiếu Hiền, ca sĩ Hòa Minzy cùng 10 cầu thủ nhí

Ngay sau khi được tuyển chọn, 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình xuyên suốt trải dài từ Đà Nẵng đến TP.HCM. Song song với các hoạt động vui chơi, các bài tập thể lực cho thí sinh vẫn được duy trì. Kết thúc hành trình tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, các thí sinh bước vào nhà chung tại TP.HCM, tiếp tục hành trình với các hoạt động trải nghiệm tại khu vui chơi Vietopia, thử tài đóng kịch và tham quan các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Lotte Kids (Hàn Quốc).

Hành trình Cầu thủ nhí 2017 chính là sân chơi bổ ích giúp các thí sinh không chỉ được rèn luyện sức bền thể lực, khám phá năng khiếu tiềm ẩn, bộc lộ và phát huy tố chất mà còn giúp các em hình thành lối sống tích cực, biết yêu thương và chia sẻ yêu thương đến với mọi người. Đây cũng chính là cơ hội để các em hiện thực hóa ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ. Đối với khán giả xem truyền hình, chắc chắn sẽ có chuyến du lịch mùa hè thật thú vị qua màn ảnh nhỏ xuyên suốt 15 tập của chương trình.

 Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn giữ vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu” 

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”, cùng hàng loạt các khách mời nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang Đăng.... Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Phí Linh, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV.

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết, mặc dù cô mới 22 tuổi, chưa từng làm mẹ nhưng cô sẽ cố gắng làm tốt vai trò "bảo mẫu" của mình bởi vì bản thân cô rất cuồng nhiệt với bộ môn bóng đá.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15h00 trên kênh VTV3 từ ngày 17/06/2017.

Casper / Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: