Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / IRIS CAO VÀ HAMLET TRƯƠNG RA MẮT SÁCH MỚI TRONG NGÀY KHAI MẠC HỘI SÁCH TP.HCM 2018
IRIS CAO VÀ HAMLET TRƯƠNG RA MẮT SÁCH MỚI TRONG NGÀY KHAI MẠC HỘI SÁCH TP.HCM 2018
9597 lượt xem
17-03-2018
PHONG CÁCH SỐNG

Iris Cao và Hamlet Trương sẽ “mở hàng” Hội Sách TP.HCM lần thứ 10 với các tác phẩm mới đang được trông đợi vào lúc 19h ngày 19/03/2018 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1.

Hai cây bút trẻ nổi tiếng với hiện tượng tái bản liên tục chục nghìn bản  Hamlet Trương và Iris Cao hứa hẹn tiếp tục tạo cơn “sốt” tại Hội sách TP.HCM. Sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình của bạn đọc dành cho các tác phẩm: Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn.... là động lực chính để các tác giả tiếp tục ra mắt tác phẩm mới.

Nhiều bạn đọc đã biết đến Iris Cao là tác giả của những tác phẩm đều nằm trong top best-seller và điển hình như “Người yêu cũ có người yêu mới”. Tại Hội sách TP.HCM năm nay, tác giả Iris Cao cũng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Hôm nay người ta nói chia tay…”. Đây là lần thứ năm Iris Cao hợp tác với Minh Châu Books với tác phẩm mới đem đến liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho những ai đang bị tổn thương. Một cuốn sách mang cảm giác nhẹ lòng cho người đọc và để bạn có quyền tin rằng: “Vẫn tồn tại bình yên sau chia tay”. Bạn hoàn toàn có thể tự chữa lành vết thương lòng của mình. Bạn hoàn toàn có thể yêu đời và lạc quan trở lại. Bạn hoàn toàn có thể tự bước tiếp trên đôi chân của mình với một niềm tin về một tình yêu có kết thúc có hậu.

Lần này, tác giả Hamlet Trương ra mắt một lúc hai tác phẩm “Người trong đau khổ vẫn cười”“Có một ai đó đã đổi thay” – đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn - truyện ngắn “Người trong đau khổ vẫn cười” viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! Còn trong cuốn sách “Có một ai đó đã đổi thay” là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn – thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên. 

Buổi ra mắt sách sẽ diễn ra lúc 19h vào ngày 19.03.2018 tại gian hàng FAHASA (gần khu sân khấu chính). Các bạn bè thân thiết của Iris Cao và Hamlet Trương sẽ đến chung vui như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, ST (365), Quốc Thiên, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Phúc…, diễn viên Hoàng Oanh, VJ Dustin Nguyễn, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên hài Minh Dự,…, và các tác giả best seller như Anh Khang, Tuệ Nghi…

Để tri ân độc giả tại Hội sách TP.HCM lần thứ 10 này, ngoài giảm giá bìa sách, các tác giả best seller còn tặng kèm mỗi cuốn sách voucher miễn phí từ thương hiệu OneZo, trà sữa nổi tiếng từ Đài Loan.

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội Sách từ ngày 19 đến hết ngày 25/03/2018.