Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / John Huy luyện tập thể thao dữ dội vì “chưa chịu già”
John Huy luyện tập thể thao dữ dội vì “chưa chịu già”
10273 lượt xem
12-10-2017
SAO VIỆT

John Huy – một biên đạo múa khá quen thuộc của khán giả Việt, anh xuất hiện trên song truyền hình với nhiều vai trò khác nhau như: biên đạo, ban giám khảo, người đồng hành cùng thí sinh,… Vì John thực hiện cùng lúc nhiều công việc nên quỹ thời gian và sức khỏe là hai điểm cực quan trọng với anh.

Để có được một sức khỏe tốt nhằm chiến đấu với khối lượng công việc khổng lồ thì ngoài những lúc luyện tập nhảy múa, John Huy còn dành thời gian cho những bài tập thể thao.

img_0230.jpg

John Huy cho biết, vào những ngày cuối mùa mưa năm nay, lịch làm việc của anh tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy, sản xuất, biên đạo và tập múa thường nhật với các thành viên của UDG tại Dancenter nơi anh đang công tác. Bên cạnh đó, dù bận rộn hay mệt mỏi đến thế nào, anh vẫn cố gắng dành thời gian qua phòng tập gym để có thể lấy lại thể lực cũng như vóc dáng từ “thời vàng son” trong khí ức của mình.

img_0236.jpg

“Mình hình như chưa chịu già” – là câu nói vui mà John Huy giải thích cho việc mình giữ lại vóc dáng bảnh bao như ngày nào. Bên cạnh đó, anh còn tâm sự: "Trong những năm tháng gần đây, do tính chất của công việc, John Huy đã ở phía sau cánh gà để cổ vũ và thúc đẩy các học trò của mình. John thường bận rộn với vai trò nhà sản xuất, biên đạo, hay giám khảo của các show truyền hình, mà dường như một ngày nhận ra hình như mình hơi … beo béo (cười).” Ngoài ra, John Huy chăm chỉ luyện tập hình thể vì anh cũng hiểu ngoại hình là một yếu tố cực quan trọng với một nghệ sĩ hiện nay.

img_0257.jpg

Tiếp nối thành công của năm vừa rồi, Urban Dance Group ( UDG) do biên đạo múa John Huy Trần sáng lập với nhiều những vũ công , biên đạo trẻ tài năng được nhiều người biết đến sẽ tiếp thục phối hợp với  Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ,  thực hiện chương trình múa nghệ thuật mang tên “Between Us” ( tạm dịch “Giữa người và ta”) vào tháng 12-2017. Tuy nhiên, khác hẳn với năm ngoái khi anh chỉ đóng vai trò Nhà Sản Xuất, năm nay, John Huy sẽ tham gia vào hai buổi biểu diễn này với vai trò là một vũ công. Sự ủng hộ hết mình của khán giả đối với show diễn Between Us năm ngoái là một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy John Huy tham gia vào show diễn năm nay với tư cách là một vũ công. Và dự án tâm huyết nhất này của anh lại là một trong những dự án mà John Huy cho rằng có nhiều thử thách nhất từ trước đến giờ.

img_0288.jpg

John Huy chia sẻ rằng anh biết mình phải tập luyện rất rất nhiều, để có thể nhảy hăng say và tràn năng lượng cũng như tự tin với một cơ thể đẹp khi đứng trên sân khấu với những vũ công trẻ đẹp, khoẻ khoắn và đầy sức hút. Anh hi vọng khoảng cách 10 năm giữa anh và các bạn nhảy chỉ là “chuyện nhỏ”, mặc dù anh luôn luôn cảm nhận được sức ép của thử thách này mỗi khi anh "xách giỏ lên và gym".

img_0299.jpg

img_0307.jpg

John Huy hi vọng những giây phút đổ mồ hôi sôi nước mắt của anh ấy sẽ đem lại những thước nhạc đẹp, những bài biểu diễn tràn đầy cảm xúc và đem đến một khoảng thời gian đẹp cho các bạn khán giả đến xem chương trình.

Between Us trailer

TAGS: sao việt