Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Karik tung ca khúc trải lòng hậu chuyện tình dang dở tại "Vì yêu mà đến"
Karik tung ca khúc trải lòng hậu chuyện tình dang dở tại "Vì yêu mà đến"
22548 lượt xem
08-01-2018
NHẠC VIỆT NAM

Ngày 6/1, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa giới thiệu sản phẩm mới nhất mang tên Người lạ ơi. Đây là một ca khúc mang đậm chất R&B hiphop, và cũng là bước đầu đánh dấu vai trò của anh với tư cách là thành viên của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers. Châu Đăng Khoa chia sẻ về việc chọn Karik là người thể hiện ca khúc:

"Năm 2017, Karik một mình thống trị bảng bình chọn với 6 ca khúc trong tổng số 20 đề cử. Đây là một thành tích mà chưa rapper nào làm được tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, với tài năng của cậu ấy, cùng sức nóng sau chương trình 'Vì yêu mà đến', Karik sẽ giúp đem sản phẩm này đến thành công". Phần rap của ca khúc cũng được Karik viết dựa trên những tâm sự cá nhân trong chuyện tình cảm.

 karik tung ca khuc trai long sau khi chia tay hot girl "vi yeu ma den" hinh anh 1

Tạo hình của Karik trong MV "Người lạ ơi".

Trước đó, nam rapper tham gia chương trình Vì yêu mà đến và đã xiêu lòng trước cô nữ sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội -  Huyền Thương. Thế nhưng, cách đây vài ngày, chính Karik đã thông báo về việc "đường ai nấy đi" với cô nàng hot girl Vì yêu mà đến, gây ra nhiều sự tiếc nuối.

Karik sinh năm 1989, là một rapper có tiếng trong giới underground. Anh từng tham gia viết và đọc rap cho rất nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng như: Anh không đòi quà cùng với Only C, một số bài hát với Thái Trinh, Trọng Hiếu, Châu Đăng Khoa và đặc biệt là ca khúc Em thì không với Mỹ Tâm.

 karik tung ca khuc trai long sau khi chia tay hot girl "vi yeu ma den" hinh anh 2

Ca khúc "Người lạ ơi" cũng là một cách giúp Karik bày tỏ nỗi lòng sau chuyện tình dang dở.

Ca khúc Người lạ ơi cũng chính là những tâm sự của cá nhân Châu Đăng Khoa sau quá trình lập nghiệp và sinh sống tại TP. HCM: "Nội dung ca khúc nói về cảm giác cô độc của những người trưởng thành thời hiện đại mà Khoa tin chắc rằng bất cứ ai cũng đã từng trải qua cảm giác này".

 karik tung ca khuc trai long sau khi chia tay hot girl "vi yeu ma den" hinh anh 3

Châu Đăng Khoa chính là người "chấp bút" cho ca khúc này

Kỳ vọng vào single này, Superbrothers đã nhờ đến sự giúp đỡ của nghệ sĩ âm thanh người Mỹ Robyn Wesly trong khâu kỹ thuật âm thanh và phần mastering cuối cùng của Daniel Mastro. Và hai nhân tố được bộ đôi Superbrothers tin tưởng giao "trọng trách" thể hiện ca khúc chính là Karik và một nữ ca sĩ bí ẩn với nghệ danh Orange.

Sau Người lạ ơi, Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo) sẽ tiếp tục đồng hành sản xuất và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa trong năm 2018, định kỳ 1 sản phẩm mỗi 2 tháng, kết hợp cùng các nghệ sĩ hàng đầu, cũng như những gương mặt mới đầy tài năng.

TAGS: karik