Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Katleen nằng nặc đòi đổi tên vì bị Gin Tuấn Kiệt chọc ghẹo trong Gia Đình Sô Bít
Katleen nằng nặc đòi đổi tên vì bị Gin Tuấn Kiệt chọc ghẹo trong Gia Đình Sô Bít
49428 lượt xem
01-11-2018
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Trong tập 16 đã hé lộ ý nghĩa cái tên Bạch Dương của Katleen trong Gia Đình Sô Bít. Cũng vì thế mà cô nàng “giãy nảy” đòi đổi tên cho bằng được vì bị Gin Tuấn Kiệt chọc ghẹo.

Mở đầu tập 16  Gia Đình Sô Bít tuần này mở đầu bằng loạt những nghi vấn của Hữu Thạch (Bảo Ân) khi người vợ chị Dần (bà Bông) ngày càng lạnh nhạt, không quan tâm hay hỏi han gì mình. Đã vậy, chị Dần còn được người lạ gửi hoa, tặng quà tới nhà càng khiến Hữu Thạch thêm bồn chồn, lo lắng. Anh còn theo chân vợ tới địa điểm hẹn bạn bè, Hữu Thạch “tức đỏ mặt” thấy chị Dần ăn diện hơn thường ngày, mặc đầm đi chợ, ngồi cười nói vui vẻ với “tình cũ”. Lúc này, Hữu Thạch tỏ vẻ nghiêm nghị đi tới “dằn mặt” nhẹ anh bạn cũ không được tiếp xúc với vợ nữa. Cứng rắn là vậy nhưng khi về đến nhà Hữu Thạch lại trở về với bản chất “sợ vợ” còn quỳ gối năn nỉ chị Dần quan tâm mình hơn. Những tưởng tất cả chỉ là sự trùng hợp, nhưng hóa ra đó là một màn kịch mà Hữu Thạch một tay sắp đặt. Bởi vì nhận thấy dạo gần đây chị Dần ngó lơ, tỏ thái độ khó chịu về mình, Hữu Thạch không yên tâm nên tìm đến 2 người bạn cũ nhờ sự giúp đỡ và diễn một vở kịch hòng lấy lại tình cảm của vợ. Tuy kế hoạch bị phát hiện vào phút chót nhưng cái kết lại giống như những gì Hữu Thạch mong muốn, đôi vợ chồng lại quay về cuộc sống hạnh phúc như trước.

Ở một tình huống khác, trong tập phim tuần này còn hé lộ ý nghĩa cái tên Bạch Dương của Katleen trong Gia Đình Sô Bít. Một lần tình cờ Gin Tuấn Kiệt nghe được cuộc nói chuyện của Katleen (Bạch Dương) và một người bạn nên anh chàng vô tình biết được ý nghĩa cái tên của Katleen. Tên Bạch Dương là từ một bài thơ lãng mạn miêu tả vẻ đẹp ở Nga “Em ơi hoa lan mùa tuyết tan, đường Bạch Dương sương trắng nắng tràn”. Ban đầu nghe có vẻ rất hay nhưng Gin Tuấn Kiệt tỏ ý hoài nghi về sự ra đời của cái tên này nên đã hỏi khéo chị Dần – mẹ của Katleen. Thật không ngờ bà lấy cái tên Bạch Dương đặt cho con gái là do lúc đang mang thai rất thèm món thịt dê trắng. Biết được lý do ấy mà Gin Tuấn Kiệt chọc cô nàng “xanh mặt” khiến Katleen giãy nảy đòi Hữu Thạch đổi tên cho bằng được. Liệu sẽ có những tình huống gì xảy ra trong Gia Đình Sô Bít và tình cảm giữa Gin Tuấn Kiệt và Katleen có thuận lợi?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 17 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 07/11/2018 trên kênh HTV7.

TAGS: