Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Kha Ly lần đầu mặc gợi cảm, Thanh Duy khéo léo nhắc vợ tránh "tai nạn"
Kha Ly lần đầu mặc gợi cảm, Thanh Duy khéo léo nhắc vợ tránh "tai nạn"
46910 lượt xem
13-01-2018
SAO VIỆT

Sau chuyến lưu diễn Nga kéo dài 15 ngày vợ chồng Kha Ly trở lại guồng quay làng giải trí. Tối 11/1, bộ đôi làng phim xuất hiện tại lễ trao giải “Ngôi sao xanh 2017” để chung vui cùng đồng nghiệp.

Theo chia sẻ từ Kha Ly, vợ chồng cô nhận lời mời từ đơn vị tổ chức giải thưởng ở vị trí khách mời VIP. Bộ trang phục Kha Ly diện trên thảm đỏ có phong cách sexy, khác xa hoàn toàn hình ảnh an toàn của cô trước đây.

5A4A2796

Vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy tại thảm đỏ

“Thỉnh thoảng đột phá hình ảnh đôi chút, tôi vui khi Thanh Duy ủng hộ hết mình. Tôi vốn không quen với những trang phục cắt cúp quá táo bạo nhưng đây là món quà đích thân anh Duy mua tặng, nên tôi vui vẻ mặc và rất hài lòng. Thú vị hơn khi anh chọn váy vừa y chang dáng người tôi nên không cần phải chỉnh sửa gì thêm. Từ khi thành vợ chồng, anh Duy chăm sóc tôi rất kỹ trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, anh thoải mái tư vấn tôi thay đổi hình ảnh cá nhân để tránh nhám chán trong mắt khán giả. Có chồng tâm lý như thế, tôi rất mãn nguyễn” – Kha Ly tâm sự.

5A4A3064

Trên thảm đỏ sự kiện, vợ chồng Kha Ly nắm tay không rời. Khi được đồng nghiệp trêu đùa chuyện sớm có thêm thành viên mới trong gia đình, Thanh Duy trả lời duyên con cái do trời ban. Vợ chồng cô sẵn sàng đón nhận tin vui nhưng hơn hết cả hai vẫn muốn dành cho nhau sự tin yêu hoàn toàn trong giai đoạn đầu đời sống vợ chồng. Rất có thể trong năm mới, họ sẽ tính chuyện con cái.

5A4A3074

Hiện tại, Kha Ly – Thanh Duy gấp rút chuẩn bị MV nhạc xuân khởi quay vào 14/1 sắp tới. Cạnh đó, Kha Ly rất háo hức chuẩn bị cho quá trình quảng bá dự án điện ảnh mang tên… đóng cùng Khả Ngân.

TAGS: sao việt