Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Khắc Minh trình làng ca khúc nói về nạn yêu nhau vì vật chất
Khắc Minh trình làng ca khúc nói về nạn yêu nhau vì vật chất
6502 lượt xem
11-08-2017
NHẠC VIỆT NAM

Sau thành công của Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ở cả vị trí diễn viên lẫn ca sĩ đảm nhận nhạc phim, Khắc Minh tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình Người hát tình ca và trở thành một trong những giọng ca được khán giả và người hâm mộ ưa thích bởi sự truyền cảm và ngọt ngào khi thể hiện các ca khúc trữ tình.

Dừng chân trước thềm chung kết cuộc thi, Khắc Minh để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Sau đó, chàng ca sĩ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới của mình bằng một ca khúc ballad nhẹ nhàng, trữ tình

Ca khúc Cô ấy là 1 sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam, nội dung bài hát kể về chuyện tình của những cặp đôi yêu nhau vì vật chất, không đến với nhau bằng tình cảm thật sự.

Cho đến khi cả hai nhận ra mình cần có nhau thì lúc đó đã quá muộn màng. Cô ấy được Khắc Minh ấp ủ cho ra mắt từ rất lâu nhưng vì bận những dự án phim ảnh nên đến thời điểm này, Khắc Minh mới cho trình làng ca khúc.

Sau vai diễn trong Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, Khắc Minh nhận được một số lời mời cộng tác của các đạo diễn. Sau khi cân nhắc, Khắc Minh vừa nhận lời  tham gia một bộ phim điện ảnh, nam ca sĩ sẽ 'song kiếm hợp bích' cùng với một nữ diên viên nổi tiếng.

 

Anh Thư/ Theo Thegioivanhao.net

TAGS: