Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC NƯỚC NGOÀI / Khán giả khóc cười cùng "Anh tôi vô số tội"
Khán giả khóc cười cùng "Anh tôi vô số tội"
32939 lượt xem
06-01-2017
NHẠC NƯỚC NGOÀI

Tối qua ngày 04.01 tại CGV SC Vivo City (HCM) và CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim "Anh Tôi Vô Số Tội". Nhiều diễn viên nổi tiếng đang được yêu thích của Việt Nam đã đến dự buổi ra mắt phim và có những nhận xét thú vị.

3-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Trong không khí ấm cúng, với sự có mặt của rất nhiều khán giả hâm mộ phim Hàn cùng những người nổi tiếng như Kim Lý, Jolie Nguyễn, Tino, hai mẹ con diễn viên Kiều Trinh-Thanh Tú, đạo diễn trẻ Luk Vân và nhóm nhạc The Air, Lục Huy, Quang Anh...

1-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Kim Lý

7-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

2-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Quang Anh - Tino - Luk Vân & The Air

6-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Kiều Trinh-Thanh Tú

5-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Jolie Nguyễn

8-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

9-ra-mat-phim-vo-so-toi-vhdn

Lục Huy

Tất cả khán giả đều vô cùng hào hứng đón chờ bộ phim hài cảm động với sự xuất hiện của hai thần tượng đến từ xứ sở Kim Chi là Jo Jung-seok và D.O.. Kết thúc buổi chiếu phim, cả khán phòng như vỡ oà trong sự xúc động và hài hước vô cùng tinh tế đến từ bộ phim cũng như diễn xuất của thần tượng và thông điệp của bộ phim về tình anh em, tình cảm gia đình.

Doo-young (D.O) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

poster-anh-toi-vo-so-toi-1

Phim khởi chiếu từ ngày 06.01.2017 trên tất cả các rạp trên toàn quốc.

 

Anh Thư/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: