Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Khán giả ngỡ ngàng khi Á hậu Huyền My livestream bàn chuyện tài sắc
Khán giả ngỡ ngàng khi Á hậu Huyền My livestream bàn chuyện tài sắc
2281 lượt xem
15-06-2017
SAO VIỆT

Huyền My là một trong những nàng Á hậu nhận được nhiều sự tin yêu của khán giả. Từ sau khi đăng quang, Á hậu Việt Nam 2014 luôn xây dựng một hình ảnh thân thiện và gần gũi với công chúng. Một trong những phương tiện giúp Huyền My tương tác với mọi người chính là mạng xã hội.

Là á hậu của “Hoa hậu Việt Nam 2014″, Huyền My lại bị khán giả hỏi “Sao không đi thi hoa hậu?” - ảnh 1

Thời gian này Huyền My đang tích cực tập luyện và hoàn thiện bản thân cho đấu trường nhan sắc quốc tế vào tháng 10 tới. Chính vì điều đó mà Á hậu sinh năm 1995 không thường xuất hiện trong các sự kiện. Phần lớn thời gian được cô nàng tập trung cho việc trau dồi bản thân để có một sự chuẩn bị tốt nhất.

Lần livestream gần nhất của Huyền My làm nhiều người phải bất ngờ khi cô trực tiếp cùng khán giả bàn bạc về câu chuyện tài và sắc. Xét về nhan sắc và tài năng thì nàng Á hậu hoàn toàn có thể tự tin khi đưa ra các ý kiến cho các bạn trẻ tương tác trực tiếp.

Là á hậu của “Hoa hậu Việt Nam 2014″, Huyền My lại bị khán giả hỏi “Sao không đi thi hoa hậu?” - ảnh 3

Chủ đề mà Huyền My đưa ra nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ các bạn trẻ. Thế nhưng phần lớn các bạn chọn nhan sắc chính là vũ khí lợi hại trong cuộc sống hiện nay. Chính lợi thế về bề ngoài là yếu tố giúp nhiều cá nhân có thể tự tin và thành công trong xã hội.

Bất ngờ khi phần giao lưu trực tuyến giữa Huyền My và khán giả lại làm cô khó xử trước những câu hỏi không thể khó hơn được. Trước câu hỏi “Chị xinh quá! Sao không đi thi hoa hậu” làm cô bất ngờ và mỉm cười với cảm xúc khó tả. Có lẽ vẫn còn một số ít khán giả không nhận ra nàng Á hậu lung linh, sang trọng trong những bức ảnh chính là một cô gái cực kỳ xinh đẹp và thân thiện ngoài đời.

Là á hậu của “Hoa hậu Việt Nam 2014″, Huyền My lại bị khán giả hỏi “Sao không đi thi hoa hậu?” - ảnh 4

Có thể đây là một sự cố vui cũng chính là một sự công nhận về nhan sắc và sự thiện cảm mà Huyền My mang lại. Khi tiếp xúc với người hâm mộ, cô xem khán giả như những người bạn thật sự và không hề có một khoảng cách nào. Điều đó làm một số người không còn nhận ra vẻ lạnh lùng, sắc sảo của Á hậu Huyền My khi trình diễn trên sân khấu của Hoa hậu Việt Nam ngày nào. 

Anh Thư/ Theo Thegioivanhoa.net
TAGS: