Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Khánh Thi háo hức bật mí nhiều điều thú vị trước thềm Liveshow 3 tỷ đồng
Khánh Thi háo hức bật mí nhiều điều thú vị trước thềm Liveshow 3 tỷ đồng
21272 lượt xem
08-06-2017
NHẠC VIỆT NAM

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, đêm liveshow được đầu tư với chi phí 3 tỷ đồng của Khánh Thi sẽ được diễn ra. Với 43 màn trình diễn trong đó có 35 phần nhảy múa đặc sắc, liveshow hứa hẹn sẽ mang đến một đêm thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời cho khán giả.

Với liveshow này, Khánh Thi tỉ mỉ từng khâu, ngay đến cả trang phục, cô còn lấy số đo từng người để giao cho đội thiết kế. Vừa luyện tập căng thẳng, vừa tự tay kiểm tra hết mọi khâu của liveshow, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ dường như rất mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên, nghĩ đến Kubi và ông xã Phan Hiển là niềm động lực, Khánh Thi lại muốn cống hiến hơn bao giờ hết.

Khanh Thi hao huc bat mi nhieu dieu thu vi truoc them Liveshow 3 ty dong - Anh 1

Phan Hiển luôn đồng hành cùng Khánh Thi trong mọi chặng đường.

Ngoài ông xã Phan Hiển, Chí Anh, dàn khách mời tham dự liveshow này đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và có thâm niên của làng giải trí như: Hồng Việt, Thu Trang, Tân Đức, Hồng Tâm, Thu Hương, Đức Tuấn, Minh Sơn, Minh Sơn, Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc và MC Trác Thúy Miêu. Đến với đêm diễn kỉ niệm này, mỗi nghệ sĩ đều hóa thân, kể lại chuyện đời, chuyện nghề của “nữ hoàng dance sport” Khánh Thi.

Có một tiết mục đặc biệt trong đêm diễn này, chính là tiết mục của nghệ sĩ violon Xuân Huy. Anh sẽ mang những giai điệu âm thanh tuyệt vời nhất đệm cho cô em nhảy múa bên cạnh Chí Anh, khắc họa nên câu chuyện học tập và làm việc đầy gian khó của Khánh Thi tại nước Pháp hoa lệ mộng mơ.

Khanh Thi hao huc bat mi nhieu dieu thu vi truoc them Liveshow 3 ty dong - Anh 2

Không chỉ “ngộp” về dàn khách mời, mà ngay đến con số vũ công có mặt trong liveshow cũng sẽ gây “choáng”. Có đến 60 vũ công tham gia vào đêm diễn này. Để các tiết mục nổi bật và công phu, dàn vũ công đông như “vũ bão”, các dancer đều được quy tụ cả hai miền Nam - Bắc hứa hẹn sẽ đóng góp những tiết mục bùng nổ. Những ngày qua, họ đã cùng luyện tập, ăn uống và thậm chí là ngủ ngay tại sàn luyện tập cùng Khánh Thi. Đặc biệt hơn, các vũ công, dancer đều được chăm chút kĩ lưỡng về mặt trang phục, họ sẽ không lặp lại bất cứ bộ quần áo nào trong suốt Liveshow.

Khanh Thi hao huc bat mi nhieu dieu thu vi truoc them Liveshow 3 ty dong - Anh 3

Khánh Thi giới thiệu dàn vũ công tham gia liveshow của mình.

Khanh Thi hao huc bat mi nhieu dieu thu vi truoc them Liveshow 3 ty dong - Anh 5

Bên cạnh đó, không thể thiếu những tài năng nhí góp mặt trong liveshow.

Khanh Thi hao huc bat mi nhieu dieu thu vi truoc them Liveshow 3 ty dong - Anh 6

Đối mặt nhiều chông gai là thế, nhưng Khánh Thi cho biết bản thân không cảm thấy quá nhiều áp lực.

Liveshow Khánh Thi được đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ê kip chuyên nghiệp sẽ bắt đầu công diễn vào lúc 20 giờ, ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

Anh Thu/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: