Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / Kiều Ngân - Lương Gia Huy gợi ý mix đồ diện phố mùa Đông cho cặp đôi
Kiều Ngân - Lương Gia Huy gợi ý mix đồ diện phố mùa Đông cho cặp đôi
12546 lượt xem
04-01-2018
PHONG CÁCH SỐNG

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2015 và Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 tình tứ sánh bước trên đường phố như một cặp tình nhân.

Vừa là đồng nghiệp, vừa là những người bạn thân thiết bên ngoài, lại có kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và đóng phim nên Lương Gia Huy và Kiều Ngân kết hợp với nhau rất ăn ý. Buổi chụp hình của cả hai cũng diễn ra rất nhanh vì không phải mất nhiều thời gian chỉnh dáng cũng như biểu cảm gương mặt sao cho giống một cặp tình nhân thực sự.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu năm 2015. Song song với nghề người mẫu, Kiều Ngân tập trung cho việc diễn xuất và làm MC. Hiện tại, Kiều Ngân đang tham gia cuộc thi Én vàng 2017 và được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất. Kiều Ngân cũng bày tỏ mong muốn sau khi kết thúc cuộc thi sẽ tập trung và phát triển công việc MC.

Còn Lương Gia Huy đang trong nhiệm kỳ của một Nam vương đại sứ du lịch hoàn vũ, vì vậy thường xuyên phải bay qua một số nước để tham gia các hoạt động xã hội cũng như quảng bá cho cuộc thi. Sau khi hết nhiệm kỳ, Lương Gia Huy sẽ theo học một khoá đào tạo diễn viên nâng cao và phát triển nghiệp diễn xuất.

Trong những set đồ mùa Đông này, Lương Gia Huy và Kiều Ngân lựa chọn 2 tông màu chủ đạo là đỏ và đen. Đây là 2 tông màu mang tới sự sang chảnh, lịch lãm và dễ kết hợp với nhau nhất trong mùa đông.

v

 

Kiều Ngân và

 

Cả hai có sự kết hợp ăn ý