Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Kim Tử Long: Thời trang hiện đại không thể bỏ qua tà áo dài truyền thống
Kim Tử Long: Thời trang hiện đại không thể bỏ qua tà áo dài truyền thống
450317 lượt xem
07-06-2018
ĐỜI SỐNG

Sự kiện do công ty giải trí Gia Minh tổ chức, diễn ra vào ngày 6,7,8 tháng 6 tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury,198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Xu hướng “sính ngoại” vẫn đang ngày càng thâm nhập xâu vào tâm trí người Việt, đặc biệt lĩnh vực thời trang. Các nhà thiết kế Việt vẫn miệt mài đi tìm chỗ đứng cho mình và “những đứa con tinh thần” của mình.

Nghệ sĩ Kim Tử Long là một yếu tố quan trọng trong đêm diễn tôn vinh áo dai Việt. Anh đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình khi nói về tà áo dài truyền thống.
PV: Được biết anh là một nghệ sĩ cải lương thì lý do tại sao anh có mặt ở 1 show biễn thời trang ạ?
KTL: Long đến đây khi nhận được lời mời của chương trình và được biết sự kiện sẽ trình diễn và tôn vinh những bộ sưu tập áo dài- là một trang phục truyền thống Long rất thích và Long đến đây như là một khách mời mang nét truyền thống của quê hương đến sự kiện làn này.
PV: Anh sẽ trình diễn trang phục của nhà thiết kế nào ạ?
KTL: Long đang khoác lên người một bộ áo dài rất đẹp và ấn tượng của nhà thiết kế Đình Tuấn và sẽ trình diễn nó trong chương trình. Áo dài Đình Tuấn thiết kế thật đẹp, xứng đáng là một bộ sưu tập nổi tiếng giúp quảng bá hình ảnh trang phục truyền thống của Việt nam.

PV: Anh thấy không khí tại sự kiện lần này như thế nào?
KTL: Đây quả thật là một sự kiện hoành tráng, rất độc đáo và cần được phát huy thêm những show như thế này để giúp quảng bá hình ảnh áo dài truyền thống nói riêng cũng như thời trang Việt nói chung.
PV: Xu hướng sính ngoại ngày càng rõ rệt, giới trẻ ngày càng chuộng các phong cách hiện đại của nước ngoài mà lãng quên đi những trang phục truyền thống của dân tộc như chiếc áo dài. Thì theo anh mình có cần giữ gìn những trang phục truyền thống này?
KTL: Chắc chắn là phải giữ gìn và nâng tầm những trang phục truyền thống của dân tộc, đặc biệt là chiếc áo dài… Các bạn trẻ chạy theo những xu hướng thời trang hiện đại không có nghĩa là các bạn đó sai và chắc chắn nó sẽ giúp các bạn tiếp thu được những cái mới… nhưng cũng cần giữ gìn và trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc để nó không bị mất đi mà sẽ ở một tầm cao hơn nữa.

Xin cám ơn anh rất nhiều.

Ngoài ra, trong đêm diễn còn có sự có mặt của cặp đôi BB Trần - Hải Triều thể hiện sự thướt tha và đầy kiêu hãnh cho tà áo dài Việt. 

Tưng bừng chào đón sự kiện thời trang hoành tráng nhất trong năm: Việt Fashion Week- nơi tôn vinh nét đẹp Việt.

Sự kiện độc đáo này đã bắt đầu diễn ra tron sáng nay- ngày 6 tháng 6 tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury, 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM và sẽ kéo dài đến hết ngày 8 tháng 6.

TAGS: