Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / LIME ORANGE X CHOCO.PIE TUNG BST THỜI TRANG SAU KHI XUẤT HIỆN ĐẦY ẨN Ý TRONG MV MỚI CỦA CA SĨ BÍCH PHƯƠNG
LIME ORANGE X CHOCO.PIE TUNG BST THỜI TRANG SAU KHI XUẤT HIỆN ĐẦY ẨN Ý TRONG MV MỚI CỦA CA SĨ BÍCH PHƯƠNG
749301 lượt xem
01-12-2018
SAO VIỆT

Tối ngày 30/11, thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Lime Orange kết hợp Choco.Pie giới thiệu bộ sưu tập mới với sự xuất hiện của Bích Phương, Suni Hạ Linh, nhóm UNI5 cùng những gương mặt fashionista nổi bật như Kelbin Lei, Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh cùng dàn người mẫu đình đám Việt Nam.

Đặc biệt là sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan - Tao Sattaphong Phiangphor, qua bộ phim remake Hoàng Cung.

Trong sự kiện, Bích Phương đã khiến khán giả “phát sốt” khi lần đầu đảm nhận vị trí Vedette trong BST mới Lime Orange x Choco.Pie. Chia sẻ về buổi diễn, Bích Phương nói: “Đứng trên sân khấu hát thì Phương rất tự tin, còn trình diễn thời trang thì là lần đầu Phương trải nghiệm. Dù trước đó, Phương đã mặc những item trong MV “Chị Ngả Em Nâng” rồi nhưng cảm xúc của Phương rất đặc biệt khi khoác lên mình những trang phục từ bộ sưu tập mới nhất từ Lime Orange x Choco.Pie”.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Không chỉ với vai trò là ca sĩ Bích Phương còn lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí vedette trong 1 show thời trang. Chia sẻ lí do hợp tác cùng 2 nhãn hàng từ việc sản xuất MV mới “Chị Ngả Em Nâng” đến việc tham gia sự kiên, Bích Phương cho biết: “Lime Orange x Choco.Pie sở hữu những thiết kế mới mẻ và khơi gợi nguồn cảm hứng vừa gần gũi với giới trẻ vừa đề cao tinh thần gắn kết. Ý tưởng đó lại có sự tương đồng với định hướng của Bích Phương nên đã dẫn đến cơ duyên cho sự hợp tác lần này”. Ngoài ra, Bích Phương cũng gửi lời cảm ơn đến hai nhãn hàng đã giúp MV “Chị Ngả Em Nâng” thể hiện các tạo hình nhân vật một cách trọn vẹn nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Bên cạnh trọng trách “kết” BST, Bích Phương còn lần đầu tiên mang bản hit mới “Chị Ngả Em Nâng” lên sân khấu để trình diễn. Với nội lực về giọng hát, các bước vũ đạo “đốt mắt” và phong thái quyến rũ, Bích Phương đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người xem.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ngoài ra, sự kiện ra mắt những thiết kế mới của Lime Orange x Choco.Pie còn có sự góp mặt của Suni Hạ Linh, nhóm UNI5. Bên cạnh đó, những fashionista và IT Girl thế-hệ-mới như: Kelbin Lei, Phí Phương Anh, Đồng Anh Quỳnh càng khiến không khí sự kiện trở nên hào hứng và sôi nổi.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Chia sẻ về cảm nhận xung quanh BST, không chỉ riêng Bích Phương mà những khách mời đều đồng quan điểm rằng: Bộ sưu tập với hình ảnh chiếc bánh hay dòng chữ Choco.Pie trên nền các chất liệu nhẹ, mát, có thể co giãn giúp việc vận động dễ dàng. Hơn nữa, sự đa dạng về màu sắc mang đậm hơi thở và tinh thần của mùa lễ hội hứa hẹn sẽ trở thành hot-item đươc giới trẻ “săn đón” mùa cuối năm. Lần này, Lime Orange cùng bắt tay với Choco.Pie cũng đã mở ra nhiều bất ngờ thú vị và thu hút khi màu sắc, thiết kế đều bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Mặt khác, theo đại diện của Lime Orange thì mỗi item trong bộ sưu tập lần này đều mang đến những thông điệp riêng, bước qua những khuôn khổ tưởng chừng khó dung hòa như hình ảnh chiếc bánh ngọt Choco.Pie Dark đại diện cho sự “sẻ chia” những tình cảm ngọt ngào, “sẻ chia” phong cách sống trẻ, năng động lồng ghép tinh tế trong các thiết kế của Lime Orange kết hợp cùng âm nhạc Pop Moombahton đã tôn lên tinh thần Việt Nam trong “Chị Ngả Em Nâng”.

TAGS: