Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Linh Huỳnh đầy quyến rũ với trang phục nóng
Linh Huỳnh đầy quyến rũ với trang phục nóng
555190 lượt xem
17-05-2018
SAO VIỆT

Vẫn là hình ảnh của người phụ nữ á đông khi Linh Huỳnh sẽ đi theo hướng riêng của mình trong chính sự nghiệp của mình. Nhưng ở lần phá cách lần này Linh Huỳnh đã quyết định một lần thay đổi hình ảnh của mình với trang phục nóng bỏng dành cho mùa hè.

Không quá phô trương hình thể vì chính hình thể của Linh Huỳnh đã đạt điểm 10/10 với những người xung quanh. Cô lựa chọn lần này với trang phục bikini của nhà thiết kế Việt Hùng phối hợp với bàn tay phù thủy của makeup Phát Huy đã biến Linh Huỳnh thành một thiên thần đầy gợi cảm và quyến rũ. 

Bộ sưu tập này được trình diễn tai "Lễ hội biển Sầm Sơn - Thanh Hóa" khiến cho Linh Huỳnh đầy quyền lực và nổi bật tại lễ hội.

Trang phục bikini bằng chất liệu len và đính ngọc trai là điểm đặc biệt của bộ thiết kế này khi được đính đầy màu sắc với 30 thiết kế được tinh tế trong từng đường nét nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ á đông không thua kém bất kỳ ai.

Với ý tưởng lần này được xem là một sự lột xác với hình ảnh đầy quyến rủ và nóng bỏng của Linh Huỳnh qua bộ ảnh đầy ấn tượng này.

Bikini Viet Hung 

Make up phat huy 

Photo nguyen thanh can 

Retouch : huy tran 

TAGS: