Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Minh Long ra mắt MV Có Gì Đó Rất Đau
Minh Long ra mắt MV Có Gì Đó Rất Đau
3163 lượt xem
11-10-2017
NHẠC VIỆT NAM

MV Có gì đó rất đau kể về quãng thời gian khó khăn của một chàng trai khi bị bạn gái từ chối lời cầu hôn. MV được quay một ngày một đêm tại Mỹ. Tuy bối cảnh đơn giản nhưng được ekip đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và hiệu ứng đã khắc họa được câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng nhiều đau khổ. Những góc máy lạ mang lại cảm giác mới mẻ cho người xem về câu chuyện tình yêu theo đã quá quen thuộc. Vốn gắn bó với hình ảnh trữ tình quê hương nên MV lần này là một cú đột phá của Minh Long về âm nhạc lẫn hình ảnh.

minh long hop tac voi em trai cua ngoc anh ra mat san pham moi co gi do rat dau

Ca khúc có phần đọc rap khá chất của rapper nổi tiếng Anh Khang. Minh Long có dịp làm quen với đàn anh từ những ngày đầu đến Mỹ. Do em trai của Ngọc Anh có phòng thu riêng, hiện đại nên Minh Long đã hợp tác một vài sản phẩm. Anh Khang đã tận tình hướng dẫn và định hướng âm nhạc cho ca sĩ quê Bình Phước. Ngoài công việc chuyên môn thì hai anh em cũng hợp nhau về nhiều mặt khác trong cuộc sống.

minh long hop tac voi em trai cua ngoc anh ra mat san pham moi co gi do rat dau

Trong phân cảnh chàng trai đứng trước gương tập ngỏ lời cầu hôn, Minh Long đã gây bất ngờ vì diễn xuất rất “ngọt”. Anh từng theo học lớp diễn xuất của Hoài Linh và được danh hài nhận làm con nuôi nên chàng ca sĩ quê Bình Phước đã nỗ lực học hỏi rất nhiều. Sau thời gian ổn định cuộc sống tại Mỹ, Minh Long nhanh chóng bắt tay thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới để thỏa mãn ước mơ nghệ thuật.

minh long hop tac voi em trai cua ngoc anh ra mat san pham moi co gi do rat dau

Hiện nay Minh Long đang tiếp tục quay MV một số ca khúc tiếp theo trong album Có gì đó rất đau để gửi đến khán giả yêu mến trong thời gian sớm nhất.

MV Có gì đó rất đau - Minh Long :

 

 

TAGS: sao việt