Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Một ngày thử làm nông dân của các bạn trẻ thành thị trong Tập 9 "Lucky Me - Yêu Là Chọn"
Một ngày thử làm nông dân của các bạn trẻ thành thị trong Tập 9 "Lucky Me - Yêu Là Chọn"
44444 lượt xem
07-12-2017
TV SHOW

Người ta thường nói yêu người cũ cũng giống như việc đọc lại một quyển sách, thiếu mới mẻ và rất dễ nhàm chán. Vậy yêu lại người có hình dáng hao hao giống với người yêu cũ thì sẽ thế nào nhỉ? Cô bạn Trần Ngọc Đan Trinh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

Nhân vật nữ chính xuất hiện trong tập 9 “Lucky Me – Yêu Là Chọn” – Trần Ngọc Đan Trinh là một MC vừa trẻ trung, xinh đẹp lại giỏi chơi piano, ukulele và còn có khả năng đọc rap. Đến với chương trình, cô gái từng trải qua 4 mối tình cho biết lý do FA vì mình là một người hết sức kỹ tính trong việc chọn người yêu. Vượt qua nhiều vòng tiếp xúc cũng như thử thách, Đan Trinh đã quyết định chọn anh chàng võ thuật cao ráo, đẹp trai Bùi Văn Nguyễn để tỏ tình.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ trực tiếp, cô gái dễ thương đã thẳng thắn chia sẻ: “Lúc ba chàng trai cùng nhau bước ra, em đã có ý định sẽ tặng hoa cho anh Nguyễn vì anh có nhiều nét giống với bạn trai cũ của em. Em sợ lặp lại chuyện cũ, cảnh cũ nên lúc đó cũng hơi e sợ…” Nhưng sau khoảng thời gian tìm hiểu, bằng tất cả sự chân thành và chín chắn của mình, Văn Nguyễn đã khiến cho Đan Trinh cảm thấy an tâm và tin tưởng vào lựa chọn cuối cùng này. Cô gái nhỏ bé cũng đã vượt qua được cái bóng của quá khứ để mạnh mẽ nói lời yêu thương cùng chàng trai tốt bụng. Thế mới thấy được, con người ai cũng quá khứ nhưng tương lai mới là điều cần phấn đấu, ai ai cũng đều có quyền được yêu thương được hạnh phúc, quan trọng là chúng ta phải mạnh mẽ để đối diện với quá khứ của chính mình.

xs

Ngoài ra, theo chân ba bạn trẻ Đan Trinh, Văn Nguyễn và Việt Hùng trong tập 9 “Lucky Me – Yêu Là Chọn”, khán giả còn có dịp thả mình vào không gian nông thôn yên ả ở Long An. Cả ba nhân vật sẽ có những hoạt động hết sức thú vị từ việc cắt cỏ đến việc chăn bò. Cởi bỏ lớp áo văn phòng cùng những công việc kinh doanh chốn thành thị, mọi người sẽ có một ngày thử làm nông dân, trải nghiệm cuộc sống bình dị, chân quê.

Tập 9 “Lucky Me – Yêu Là Chọn” còn chào đón sự xuất hiện đặc biệt của Nguyễn Chí Cường – một diễn viên chuyên đóng các vai phản diện. Khác hẳn với hình tượng trên sóng truyền hình, Chí Cường đến với chương trình là một chàng trai hết sức thật thà và dễ mến. Tuy nhiên, vì còn nhiều điểm khác biệt mà anh đã phải là người ra về đầu tiên mặc dù thực tế anh chàng này không hề kém cạnh hai đối thủ còn lại.

Trải qua các hành trình tìm kiếm một nửa đích thực của các bạn trẻ, “Lucky Me – Yêu Là Chọn” đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là cô gái dũng cảm nói lời yêu cùng cậu trai kém tuổi, chàng trai sẵn sàng lắng nghe con tim thay vì lý trí, các cô gái hiện đại sẵn sàng tuyên ngôn “Yêu Là Chọn” cũng như một cô nàng nhỏ xinh sẵn sàng yêu lại hình bóng cũ. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa khán giả trải nghiệm những hành trình yêu thú vị trong thời gian tới.

Chương trình “Lucky Me – Yêu Là Chọn” được phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

TAGS: gameshow