Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / NGÂN QUỲNH – NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA HAI CUỘC CHẠY TRỐN VÌ TÌNH YÊU
NGÂN QUỲNH – NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA HAI CUỘC CHẠY TRỐN VÌ TÌNH YÊU
23508 lượt xem
06-01-2018
TV SHOW

Tuần này, chương trình “Hát Câu Chuyện Tình” tập 12 lên sóng vào lúc 20g30 thứ Bảy (06/01) trên kênh HTV7.

Tiếp tục với những cung bậc cảm xúc về tình yêu, chương trình tuần này mang đến cho khán giả khung trời đầy thơ mông với mối tình kéo dài hơn 50 năm của NSƯT Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu cùng chuyện tình vượt qua nhiều khó khăn, ngăn cấm của nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung sẽ cho khán giả có niềm tin mãnh liệt hơn với tình yêu.

Ngân Quỳnh – Người phụ nữ của hai cuộc chạy trốn vì tình yêu

_mg_0240.jpg

Xuất thân từ một gia đình có dòng máu Cải Lương luôn sôi sục, nghệ sĩ Ngân Quỳnh từ nhỏ đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của nền nghệ thuật Cải Lương. Sau một thời gian theo đuổi Cải Lương, nghệ sĩ Ngân Quỳnh nung nấu niềm đam mê mãnh liệt hơn với dòng nhạc nhẹ và diễn xuất nên cô quyết định chuyển hướng và gặt hái được những thành công nhất định. Cuộc đời của nghệ sĩ Ngân Quỳnh trở nên đầy màu sắc khi có sự xuất hiện của Nguyễn Chung – người chồng hiện tại đã cùng cô vượt qua rất nhiều sóng gió trong suốt 30 năm qua. Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình” tập 13, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và chồng sẽ cho khán giả thấy được trái đắng và mật ngọt khi con người ta đắm chìm trong tình yêu sẽ như thế nào.

_mg_0249.jpg

Tham gia chung đoàn hát với nhau tại Huế, nghệ sĩ Ngân Quỳnh bị “đánh đổ” bởi sự quan tâm, ân cần và chân thành của Nguyễn Chung – một anh chàng coi sân khấu. Người ta nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, tình duyên của họ bắt đầu chớm nở từ trong đoàn hát. Sau một thời gian yêu nhau, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung bắt đầu tính đến chuyện cưới xin nhưng vì chữ hiếu nên chuyện tình của cả 2 người trở nên dang dở. Một phần vì lo cho đứa con gái yêu quý của mình nên mẹ của Ngân Quỳnh cấm cản chuyện tình duyên của cô và Nguyễn Chung. Vài ngày sau khi biết tin, mẹ đã đưa Ngân Quỳnh bí mật chuyển đoàn hát ra Quảng Ngãi để tránh gặp mặt Nguyễn Chung. Anh chàng chung tình vẫn cố tìm kiếm Ngân Quỳnh trong vô vọng vì không biết 2 mẹ con đã di chuyển đi đâu. Ngân Quỳnh chia sẻ :”Mối tình của cả 2 người như duyên trời định vậy đó”. Nguyễn Chung vô tình biết được thông tin đoàn hát mới của Ngân Quỳnh và ngay lập tức đi đến để gặp cô. Tiếp tục bị lay động bởi tình yêu và Ngân Quỳnh đã lấy can đảm thực hiện cuộc chạy trốn vì tình yêu đầu tiên trong cuộc đời.

_mg_0269.jpg

Sau một thời gian quá lo lắng cho mẹ vì không thể ở bên cạnh, Ngân Quỳnh quyết định trở về gặp mẹ. Nguyễn Chung tiếp tục chưa thể hàn gắn được sợi dây giữa mình và gia đình Ngân Quỳnh. Chị nghẹn ngào chia sẻ cả 2 người phải lén lút gặp nhau vì sợ gia đình phát hiện, “chị khuyên anh ấy quay về Huế để học may nhưng anh ấy không chịu” và phải sống ở chính mảnh đất có mặt Ngân Quỳnh dù làm bất cứ nghề bần hèn nào cũng được, miễn là có thể thấy Ngân Quỳnh mỗi ngày. Quá cảm động trước tình cảm của người đàn ông này, Ngân Quỳnh quyết định bỏ trốn một lần nữa. Nếm rất nhiều vị đắng trong tình yêu, đến cuối cùng quả ngọt cũng kết tinh khi gia đình Ngân Quỳnh bắt đầu chấp nhận và hiện tại Ngân Quỳnh đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.        

NSƯT Mạnh Dung – NSƯT Thanh Dậu: 50 năm vàng bên nhau

Nhắc đến NSƯT Mạnh Dung, khán giả hầu hết ai cũng nhớ đến hình tượng ông Ba bắt rắn trong bộ phim truyền hình dài tập "Đất Phương Nam". Vốn là một người con của xứ Bắc nhưng NSƯT rất yêu thích và vào những vai ông già Nam Bộ rất "ngọt" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Không được ngưỡng mộ trong lối diễn xuất, NSƯT Mạnh Dung và vợ - NSƯT Thanh Dậu còn một trong những biểu tượng tình yêu đẹp nhất trong giới nghệ thuật Việt Nam. Có những thành công nhất định của mình trong sự nghiệp, cả 2 NSƯT còn lấy hết tâm huyết của mình để đào tạo ra biết bao nhiêu thế hệ nghệ sĩ thành danh sau này, cùng truyền lửa và nung nấu nhiệt huyết cho những lớp sóng trẻ đi tiếp. Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, hai vợ chồng NSƯT Mạnh Dung – NSƯT Thanh Dậu mang đến một câu chuyện đặc biệt. Không phải về nghề nghiệp hay công cuộc “trồng người” của hai thầy cô mà đó chính là câu chuyện mà bất cứ cặp đôi uyên ương nào cũng ao ước – một mối tình đẹp kéo dài hơn 50 năm.

_mg_0299.jpg

Bắt đầu từ niềm đam mê nghệ thuật, cả 2 người bắt đầu chớm nở tình yêu từ lúc còn rất trẻ. Tuy bị gia đình NSƯT Thanh Dậu cấm cản vì muốn con mình phải “lấy chồng là người trong nghề” nên đã từ chối NSƯT Mạnh Dung. Vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách của tình trường cũng như trong cuộc sống, cả 2 NSƯT Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu đã cùng nắm tay nhau vượt qua hết chặng đường hơn 50 năm chung sống bên nhau. Cho đến ngày hôm nay, khi đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, NSƯT Thanh Dậu vẫn còn tỏ ra mắc cỡ như ngày mới quen nhau khi kể về lần đầu tiên NSƯT Mạnh Dung nói tiếng yêu mình. NSƯT Thanh Dậu chia sẻ hôm ấy NSƯT nhờ một anh bạn dẫn cô Dậu về nhà chơi và tạo không gian riêng cho cả 2. Sự ngại ngùng, bẽn lẽn của đôi trẻ mới lớn, hai người ngồi nhìn nhau và NSƯT Mạnh Dung đã bật lên tiếng “anh yêu em” rồi “cướp” mất đi nụ hôn đầu đời của cô gái ấy. Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa, NSƯT Mạnh Dung khẳng định đến thời điểm này thầy vẫn mê đắm người vợ đã đi cùng mình suốt 50 năm.

Chương trình “Hát Câu Chuyện tình” tập 12 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (06/01) trên kênh HTV7!

TAGS: sao việt