Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / Ngọc Ánh cùng học trò Ngọc Tùng làm minishow
Ngọc Ánh cùng học trò Ngọc Tùng làm minishow
67108 lượt xem
06-12-2017
PHONG CÁCH SỐNG

Chị thể hiện hầu hết các dòng nhạc như quê hương: Chuyến đò quê hương, Em đi trên cỏ non, Tình thắm duyên quê, Hương tóc mạ non... dân ca: Cô vợ ăn hàng, Lý cây ổi, Lý ngựa ô, Lý quạ kêu... nhạc trữ tình: Hàn Mặc Tử, Lạnh trọn đêm mưa, Xin còn gọi tên nhau, Mùa thu cho em, Dấu chân địa đàng… nhạc trẻ sôi động: Mưa ngâu, Không, Sầu đông, Có nhớ đêm nào... Ngọc Ánh được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Rock" với các liên khúc nhạc quốc tế: More than I can say, I hate myself for loving you, The final count down...

hoc tro cua ngoc anh truyen nhan cua khanh ly lan dau lam minishow
Ca sĩ Ngọc Ánh

Lần này Ngọc Ánh trở lại phòng trà We với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị cùng với ca sĩ Ngọc Tùng - một người học trò mà chị đã hướng dẫn, rèn luyện theo nghề, bước vào showbiz gần được ba năm.


hoc tro cua ngoc anh truyen nhan cua khanh ly lan dau lam minishow
Ca sĩ Ngọc Tùng

Ca sĩ Ngọc Tùng là một người con vùng đất Bình Định, theo học và tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Ngọc Tùng sở hữu một giọng nam cao, ngọt ngào, sâu lắng. Anh chuyên về dòng nhạc trữ tình, quê hương và đặc biệt nhạc Bolero. Chất giọng truyền cảm tự nhiên, cộng với ngoại hình chỉn chu, sang trọng, anh được khán giả yêu mến gọi là "soái ca Bolero". Trong đêm nhạc nam ca sĩ thể hiện: Về đâu mái tóc người thương, Hoa sứ nhà nàng

Ngọc Ánh cùng học trò của mình sẽ có những tiết mục song ca: Chuyện tình không dĩ vãng, Đường tình đôi ngã.

hoc tro cua ngoc anh truyen nhan cua khanh ly lan dau lam minishow
Ca sĩ Ánh Hà

Ánh Hà là một người con của Đà Nẵng. Chị có một giọng ca đầy nội lực, lên cao thật sáng, xuống trầm dày, ấm tròn vành rõ chữ, nồng nàn sâu lắng, tình tự và đầy bản lĩnh. Người trong nghề thường ví chị như như là truyền nhân của danh ca Khánh Ly.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Ánh Hà thực hiện một minishow tại TP.HCM. Đến với chương trình lần này, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc Da vàng và các bài tình ca nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên do chị thể hiện gồm: Chờ nhìn quê hương sáng chói, Ca dao mẹ, Ru em từng ngón xuân nồng, Diễm xưa.

hoc tro cua ngoc anh truyen nhan cua khanh ly lan dau lam minishow
Thầy trò Ngọc Ánh - Ngọc Tùng

Đêm nhạc “Ru mãi ngàn năm” với ba giọng ca Ngọc Ánh, Ngọc Tùng, Ánh Hà sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu 15/12/2017 tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, P.6 Q.3, TP.HCM).

TAGS: tin hot