Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ / NHỮNG THÚ VUI CƯNG MUỐN XỈU CỦA CHÚ CÚN BELLA TRONG “ĐƯỜNG VỀ NHÀ CỦA CÚN CON”
NHỮNG THÚ VUI CƯNG MUỐN XỈU CỦA CHÚ CÚN BELLA TRONG “ĐƯỜNG VỀ NHÀ CỦA CÚN CON”
7008 lượt xem
11-01-2019
ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

A Dog’s Way Home (Tựa Việt: Đường Về Nhà Của Cún Con) đã “đốn tim” biết bao khán giả không chỉ bởi chuyến hành trình không tưởng dài 400 dặm trở về nhà, mà còn là những khoảnh khắc đầy ngọt ngào và vui nhộn giữa cô cún Bella và cậu chủ Lucas.

Những chú chó luôn được mệnh danh là loài vật cực kỳ trung thành và vô cùng đáng yêu. Khác hẳn với các boss “chảnh mèo” chẳng bao giờ thèm dòm ngó tới “sen”, những chú cún lại luôn xem người chủ là cả thế giới của mình, và mối liên kết này luôn là nguồn cảm hứng không ngừng của các nhà làm phim.

nhung thu vui cung muon xiu cua chu cun bella trong duong ve nha cua cun con

Bạn đã sẵn sàng để “tan chảy” cùng cô bún Bella chưa?

Bella là tên một cô cún được chàng sinh viên y khoa Lucas (Jonah Hauer-King) nhận nuôi từ bé. Kể từ đó cô chợt nhận ra rằng, thế giới này những thứ nhỏ nhỏ không phải là quan trọng nhất, mà là những thứ…nhỏ xíu như miếng phô mai bé tí tẹo từ cậu chủ Lucas mới là tất cả.

Trò chơi đi tìm miếng phô mai béo ngậy là tất cả “đam mê” của cô cún

Trò chơi đi tìm miếng phô mai béo ngậy là tất cả “đam mê” của cô cún

Đó là chưa kể đến trò chơi yêu thích nhất của cậu chủ và Bella đấy nhé, ngoài món ăn thơm phức và béo ngậy kia thì trò chơi đừng-nhai-giày là hoạt động được yêu thích nhất của cô cún và cậu chủ Lucas.

Đừng-nhai-giày – trò chơi “yêu thích” của cậu chủ Lucas

Đừng-nhai-giày – trò chơi “yêu thích” của cậu chủ Lucas

Từ trong nhà đến ngoài ngõ, tất cả đều in dấu chân của Bella và cậu chủ Lucas. Từ những lúc đùa giỡn trong tuyết đến những lần “xâm nhập” chỗ làm việc của cậu chủ, cũng chẳng thể nào bỏ qua mấy trò ngịch ngợm như trốn trong ghế sofa mỗi khi bác sĩ sắp đến.

nhung thu vui cung muon xiu cua chu cun bella trong duong ve nha cua cun con

Đùa giỡn với tuyết là thú vui lạ của cô cún nhỏ

Đối với Bella, mọi thứ đều thật hoàn hảo và hạnh phúc cho dù chỉ là những trò chơi nhỏ cùng gia đình. Những khoảnh khắc ấy đã trở thành những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng Bella.

nhung thu vui cung muon xiu cua chu cun bella trong duong ve nha cua cun con

Nằm trên giường đọc sách với cậu chủ Lucas

Hay trộm thịt cũng là một trong những sở thích của Bella

Chuyến hành trình trở về nhà tràn ngập những hiểm nguy, nhưng vẫn không thể nào ngăn cản sự đáng yêu của cô cún Bella trong suốt đoạn đường. Và chính những kỉ niệm thân thương với ông chủ, với nơi Bella gọi là nhà đã thôi thúc cô chó nhỏ vượt qua hành trình hơn 400 dặm để trở về.

Hành trình của Bella đầy ắp tình thương từ những người lạ tốt bụng

Bộ phim là tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên A Dogs’s Way Home từ tác giả W. Bruce Cameron. Bên cạnh đó Đường Về Nhà Của Cún Con còn được nhào nặn bởi đạo diễn Charles Martin Smith – vị đạo diễn đã tạo nên sự thành công của rất nhiều tác phẩm lấy chủ đề về loài vật khác như Dolphin Tale, Air Bud,… Đặc biệt cô cún Bella được lồng tiếng bởi nữ diễn viên “Jurassic World” nổi tiếng Bryce Dallas Howard

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG THÚ VUI CƯNG MUỐN XỈU CỦA CHÚ CÚN BELLA TRONG “ĐƯỜNG VỀ NHÀ CỦA CÚN CON”

Một tác phẩm ấm áp cho những ngày đầu năm

A Dog’s Way Home chắc chắn sẽ là một bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem, nhưng cũng sẽ đem lại cho khán giả những nụ cười hạnh phúc. Một bộ phim làm nổi bật lên tình cảm, lòng trung thành của loài vật dễ mến và vô cùng thông minh này.

A Dog’s Way Home (Tựa Việt: Đường Về Nhà Của Cún Con) khởi chiếu từ ngày 11.01.2019.

TAGS: