Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / NSND Hồng Vân, Quốc Thuận, Huy Khánh đua nhau đi đăng ký mua iPhone 11 Pro Max
NSND Hồng Vân, Quốc Thuận, Huy Khánh đua nhau đi đăng ký mua iPhone 11 Pro Max
1302 lượt xem
18-09-2019
SAO VIỆT

NSND Hồng Vân, Quốc Thuận, Huy Khánh…là người đến trải nghiệm và muốn sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức mở bán nhưng tất cả đều thất vọng.

Mặc dù Apple chưa chính thức mở bán, tuy nhiên mẫu iPhone cao cấp nhất của hãng trong năm nay là iPhone 11 Pro Max đã liên tục xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian qua. Ngày 16/9, anh Minh Tuấn Mobie một chủ cửa hàng kinh doanh iPhone tại Hồ Chí Minh đã chia sẻ hình ảnh trên tay những mẫu iPhone mới nhất trên mạng xã hội, tuy nhiên theo thông tin chúng tôi được biết thì khó khăn và may mắn lắm anh mới sở hữu được chiếc điện thoại.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, điện thoại và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, kính mắt, điện thoại và mũ

Chiều ngày 17/9, tại cửa hàng Minh Tuấn Mobie Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM có rất nhiều nghệ sĩ và nhà báo đến trải nghiệm chiếc điện thoại đang được mong chờ này. Có rất nhiều nghệ sĩ muốn sở hữu nhưng chủ cửa hàng lại từ chối bán.

NSND Hồng Vân cho biết “ Bản thân tôi là tín đồ táo khuyết, sau khi nghe nói Mình Tuấn Mobie có đã có iphone 11 pro max nên tôi quyết định thu xếp công việc đến trải nghiệm có nên mua hay không? Sau một hồi tôi quyết định mua thì chủ cửa hàng không bán tôi khá hụt hẫng, nhưng không sao khi mà apple mở bán thì tôi quyết tâm rước em ấy về với tôi”.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Nghệ sĩ hài Quốc Thuận thổ lộ “ Mỗi năm mà apple ra mắt iphone là vợ tôi kêu trời với tôi, Nói thật ở nhà tôi thích ăn táo lắm chắc có lẻ táo đã nấm vào máu thịt nên khiến tôi mê mẫn với chúng. Mỗi năm tôi đều đổi táo vì thích trải nghiệm công nghệ mới”.

Trong khi đó, chủ cửa hàng Minh Tuấn Mobie cho biết “ Việc sở hữu một chiếc điện thoại trước thời điểm mở bán là rất chi khó khăn. Khi mà mình bán thì chỉ có một người sở hữu, nên tôi quyết định để lại để cho các tín đồ táo đến trải nghiệm và nhìn thấy tận mắt trước khi quyết định móc hầu bao ra mua chúng”.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Khi được hỏi về giá để sở hữu chiếc điện thoại này thì anh Minh Tuấn từ chối trả lời, anh chỉ tiết lộ năm nay anh mua chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max với giá vừa phải chứ không đắt đỏ như con Xsmax năm ngoái. Nhưng một nguồn tin cho biết để sở hữu iPhone 11 Pro Max thì chủ nhân đã bỏ ra gần 100 triệu đồng  cáo gấp khoảng 2.5 lần so với mức giá công bố của Apple.

Theo thông tin được chúng tôi thu thập, hiện tại có không dưới 5 chiếc iPhone 11 Pro Max đã có mặt ở Việt Nam trước ngày Apple mở bán. Tất cả những chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại còn lại đều đang ở trạng thái chưa được kích hoạt và chưa thể sử dụng.

TAGS: