Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / NTK An Nhiên tự tay cầm máy ảnh, giới thiệu BST áo dài đón Tết
NTK An Nhiên tự tay cầm máy ảnh, giới thiệu BST áo dài đón Tết
20936 lượt xem
19-12-2017
PHONG CÁCH SỐNG

 Một nét an yên vương tà áo đầy dung dị mộc mạc đó cũng chính là tinh thần mà nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên gửi gắm qua bộ sưu tập áo dài tết của mình.

Áo dài Việt Nam nói cũ thì không bao giờ cũ, nhưng để làm mới cũng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Với NTK An Nhiên, chiếc áo dài qua con mắt thời trang và cách đặt để vấn đề thời trang của chị trong áo dài mang được hơi thở tươi mới, vẫn giữ nguyên và đề cao nét đẹp với phom dáng truyền thống, điểm chút lạ lẫm mới mẻ cùng đường diềm tua rua thổ cẩm nhiều màu sắc, phá cách với khuya áo cài bằng chất liệu gỗ mộc mạc, tinh tế.

 

 

 

 

 

Bộ sưu tập áo dài YÊN còn là dấu ấn cá nhân rõ rệt của nhà thiết kế khi lần đầu tiên NTK An Nhiên góp mặt trong vai trò người cầm máy ghi lại trọn vẹn những tác phẩm của mình một cách "yên" nhất! Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên chính là nàng thơ trong bộ sưu tập lần này.

 

 

 

Sài Gòn ngày cuối năm pha chút tiết trời lành lạnh rộn rã báo hiệu xuân về, thật không  còn gì thích hợp hơn khi diện những chiếc áo dài trong BST YÊN của NTK An Nhiên để đón nàng xuân về.

 

 

 

 

 

 

 

TAGS: tin hot